Nút home vật lý chỉ bấm được không vân tay màu đen , màu trắng , màu hồng , màu vàng ( Không cần kết nối bluetooth gắn vào là sử dụng được , cảm ứng lực như nút home zin máy )

55.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868902858798
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua Nút home vật lý cảm ứng lực iPhone 7, 7 plus, 8, 8 plus. Đến ngay Chiêm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường với mức giá và chất lượng gần như tương đương với linh kiện zin hãng.

Chiêm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện chất lượng, uy tín

Nút home vật lý cảm ứng lực iPhone 7, 7 plus, 8, 8 plus sẽ khắc phục các vấn đề liên quan đến thao tác sử dụng mà nút home trên iPhone bị hỏng. Nút home cảm ứng lực tại Chiêm Tài Mobile là linh kiện zin hãng, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy nút home khá bền và có tỷ lệ lỗi cực kì thấp.

Khi mua Nút home iPhone 7, 7 plus, 8, 8 plus (chỉ bấm không vân tay) tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã và có giá thành tương đương với chất lượng.

Ngoài Nút home cảm ứng lực iPhone 7, 7 plus, 8, 8 plus là linh kiện đến từ thương hiệu Apple, bạn còn có thể tìm kiếm và mua sắm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua