Ổ cắm điện Mi smart Power strip 5 đầu kết nối wifi

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
15/08/2021, 00:03 Hoàng ngọc nam ... ..ớc xxx.xx.33324

THÔNG SỐ

Chất liệu Nhựa ABS-PC, đồng cao cấp
Điện áp 110-250V~10A
Tổng công suất đáp ứng 2500W
Kết nối wifi IEEE802.11b/g/n
Giao tiếp phím cảm ứng, Mi-home
Tương thích Jack cắm 3 chấu và 2 chấu
Bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá áp

Không chỉ những chiếc điện thoại mới được gọi là những thiết bị thông minh. Giờ đây, ngay cả những thiết bị gia dụng như ổ cắm Xiaomi cũng có thể trở nên thông minh. Một trong số những thiết bị như thế là ổ cắm điện Mi smart Power strip 5 đầu kết nối wifi. Một thiết bị gia dụng mới của nhà sản xuất Xiaomi, một hãng lớn chuyên đi đầu trong việc tạo ra các thiết bị thông minh.

Ổ cắm điện Xiaomi Powerstrip 5 đầu kết nối wifi là một sản phẩm mới của hệ sinh thái Xiaomi thông minh. Một thiết bị sử dụng cho gia đình với thiết kế khá quen thuộc, nhưng được nâng cấp với khả năng kết nối wifi đồng bộ và điều khiển bởi smartphone.

Khách hàng xin lưu ý, hiện nay các sản phẩm ổ cắm điện mới do Xiaomi cung cấp đều mang trên mình logo và tem Chingmi. Bởi vì Chingmi chính là nhà sản xuất Adapter và các loại ổ cắm tích hợp USB cho hệ thống sản phẩm của Xiaomi. Đây cũng là thương hiệu sẽ phụ trách nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ổ cắm và thiết bị điện ngoại vi mới chính thức cho Xiaomi trong thời gian tới.

Link tham khảo thêm thông tin: https://xiaomi.eu/store/chingmi/

Hướng dẫn: Reset bằng cách giữ nút nguồn 5 giây. Ổ cắm có chức năng đo được công suất dòng điện. Chức năng tắt mở từ xa chỉ tắt nguyên ổ cắm, không thể tắt rời từng ổ.

Xiaomi smart Powerstrip 5 đầu có thiết kế giống như phiên bản Power Strip thế hệ đầu. Ổ cắm có thiết kế dạng thanh dài, với 5 ổ cắm bố trí liền kề nhau. Mỗi ổ cắm đều được tích hợp cả 2 chuẩn đầu cắm 3 chấu và 2 chấu. Giúp cho ổ cắm có thể tương thích tốt và sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau.

Phần vỏ ổ cắm được làm từ chất liệu nhựa PC-ABS màu trắng. Vật liệu có độ bền cao, với khả năng chịu nhiệt tốt, có thể lên đến 750 ̊c. Bên cạnh lớp vỏ chắc chắn, an toàn, ổ cắm Mi smart Powerstrip 5 đầu kết nối wifi còn được trang bị các nắp che tại các lỗ cắm. Việc này một mặt sẽ giúp bảo vệ các chi tiết bên trong tốt hơn, mặt khác bảo vệ người dùng khỏi những sự cố đáng tiếc, hạn chế việc vô tình chọc nhầm vào ổ cắm điện. Ổ cắm sử dụng vật liệu đồng chất lượng, không tạp chất, giúp cho khả năng dẫn điện của ổ cắm tốt hơn.

Nếu như trên phiên bản Mi Power strip thường, nút nguồn sẽ đảm nhiệm vai trò bật/tắt thiết bị và tất nhiên việc này là hoàn toàn thủ công. Nhưng trên phiên bản Mi smart Powerstrip 5 đầu wifi mới, nút nguồn đã được thay thế từ phím cứng sang phím cảm ứng kiêm đèn báo thông minh. Chúng ta có thể bật tắt thủ công thiết bị thông qua phím nguồn cảm ứng. Nếu điều đó làm bạn cảm thấy bất tiện, ổ cắm cũng cho phép chúng ta kết nối với hệ thống wifi gia đình để đồng bộ với smartphone. Việc đồng bộ và điều khiển hoạt động của ổ cắm sau khi kết nối với smartphone, sẽ được tiến hành thông qua ứng dụng Mi-home quen thuộc.

Với giao diện điều khiển của ổ cắm Mi smart Powerstrip 5 đầu, chúng ta có thể bật/tắt thiết bị ngay trên màn hình smartphone. Lên lịch tự động bật/tắt thiết bị vào những khung giờ bạn mong muốn. Đặt hẹn giờ tắt khi bạn khi bạn phải đi ra ngoài. Mọi thiết lập đều được tiến hành nhanh gọn và vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác ngay trên màn hình điện thoại.

Việc kết nối với các nhiều thiết bị điện, đôi khi là những thiết bị tiêu thụ công suất lớn, có thể gây ra những sự cố như quá nhiệt, quá dòng, quá áp. Điều này là một điều khá hiếm, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người dùng, ổ cắm cũng được trang bị mạch điện bảo vệ tích hợp bên trong. Giúp tự động ngắt mạch khi xuất hiện những diễn biến điện áp bất thường, bảo vệ an toàn cho người và cả thiết bị điện.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Chất liệu Nhựa ABS-PC, đồng cao cấp
Điện áp 110-250V~10A
Tổng công suất đáp ứng 2500W
Kết nối wifi IEEE802.11b/g/n
Giao tiếp phím cảm ứng, Mi-home
Tương thích Jack cắm 3 chấu và 2 chấu
Bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá áp

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU