Ổ cứng mạng OneThing Cloud

1.900.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Kích thước  145 x 90 x 43mm.
Trọng lượng  350g.
Vi xử lý  4 nhân 1.5GHz 
RAM  1GB
ROM  8GB
USB  2x2.0
Kết nối  RJ45 1Gigabit
Xuất hình ảnh  HDMI OUT

 

Ổ cứng mạng OneThing Cloud một giải pháp lưu trữ hoàn toàn mới cho doanh nghiệp nhỏ, ứng dụng điện toán đám mây, cho phép lưu trữ và truy cập dữ liệu ở mọi nơi, với tốc độ nhanh, ổn định và an toàn hơn các giải pháp truyền thống.

Được các công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ lựa chọn như một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các giải pháp lưu trữ trực tuyến truyền thống của Google hoặc microsoft. Ổ cứng mạng nói chung và OneThing Cloud nói riêng, mang đến cho người dùng sự an tâm khi dữ liệu được bảo mật tốt hơn, cùng với tốc độ truy cập nhanh và khả năng toàn quyền quản lý đối với những dữ liệu cá nhân của mình.

OneThing Cloud giải pháp lưu trữ đám mây tuyệt vời

Ổ cứng mạng của OneThing hướng đến đối tượng là các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ với nguồn dữ liệu không quá lớn. Chính vì thế ngay từ thiết kế, chúng ta cũng có thể thấy được sự nhỏ gọn và di động của thiết bị. Kích thước tổng thể lần lượt là 145 x 90 x 43mm và chiếc ổ cứng chỉ nặng có 350g.

Truy cập dữ liệu nhanh, tiện dụng và an toàn hơn

Giống như những giải pháp khác, OneThing Cloud mang đến cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu trực tuyến một cách nhanh chóng chỉ với kết nối internet. Ưu điểm của giải pháp này đó là sự tiện dụng khi bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ở mọi nơi mà không cần phải lưu trữ trực tiếp trên máy tính cá nhân hoặc smartphone của mình. Tạo sự thuận tiện khi muốn chia sẽ dữ liệu của mình với người khác.

Nhưng điểm khác biệt lớn nhất khiến cho các giải pháp lưu trữ cá nhân như OneThing Cloud được nhiều người lựa chọn thay cho các giải pháp lưu trữ phổ biến đến từ Google hoặc microsoft chính là sự an toàn. Khi người dùng có toàn quyền quản lý đối với dữ liệu cá nhân của mình, việc truy xuất dữ liệu cũng nhanh và ổn định hơn khi mỗi đám mây là độc lập và không chịu sự ảnh hưởng của máy chủ như các giải pháp khác. Đặc biệt là dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo 100% và người dùng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Quản lý dễ dàng trên cả PC lẫn Mobile

Giải pháp ổ cứng đám mây của OneThing không chỉ cho phép người dùng quản lý trên trình duyệt máy tính mà với ứng dụng trên smartphone, chúng ta có thể dễ dàng truy xuất, chia sẽ hoặc backup dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi. Giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Về mặt cấu hình, thiết bị được hỗ trợ bộ vi xử lý 4 nhân với tốc độ lên đến 1.5GHz, đi kèm với RAM 1GB và bộ nhớ trong chỉ khiêm tốn ở mức 8GB. Điều này đồng nghĩa, để sử dụng tốt thì người dùng phải kết nối thiết bị với các ổ cứng di động có mức dung lượng cao hơn thông qua cổng USB. Giải pháp lưu trữ của OneThing cũng được thích hợp chip giải mã hình ảnh HD, không chỉ hỗ trợ tốt cho công việc mà việc giải trí, xem phim thông qua OneThing cũng mượt mà và chất lượng hơn.

Ngoai yếu tố nhỏ gọn, OneThing Cloud cũng là một thiết bị lưu trữ có thiết kế vô cùng bắt mắt. Toàn bộ phần thân được hoàn thiện từ kim loại, phía trước là mặt kính cong 2.5D. Mang đến cho sản phẩm một vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cao cấp khi đặt trên bàn làm việc.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Kích thước  145 x 90 x 43mm.
Trọng lượng  350g.
Vi xử lý  4 nhân 1.5GHz 
RAM  1GB
ROM  8GB
USB  2x2.0
Kết nối  RJ45 1Gigabit
Xuất hình ảnh  HDMI OUT

 

Sản phẩm cùng thương hiệu