Ô dù chống thấm đa năng LSD

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Kích thước

 105 x 61cm (khi mở),

  5.8 x 30.8cm (khi đóng).

Chỉ số chống UV  UPF40+.
Khung  nhôm + sợi thủy tinh.

 

  • View all variations as list

Không chỉ có mưa mới ảnh hưởng đến sức khỏe, ánh nắng mặt trời cũng tìm ẩn rất nhiều rủi ro, tiêu biểu là các tia bức xạ UVA - UVB. Chính vì thế việc trang bị những chiếc dù như sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây, là cách an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

 

 

Ô dù chống thấm đa năng LSD, một sản phẩm đám ứng đầy đủ những tiêu chí, đơn giản, bền bỉ, thời trang và đặc biệt là khả năng bảo vệ cực tốt.

Dù chống thấm đến từ LSD là một chiếc dù size lớn, với kích thước đường kính tán dù là 105cm. Nhờ vào kích thước lớn nên việc sử dụng ô để che cho 2 hoặc 3 người sẽ không là vấn đề quá lớn.

Mặc dù là một chiếc ô lớn, nhưng trọng lượng của sản phẩm lại khá hợp lý, chỉ có 309g (tương đương khoản 2 chiếc điện thoại). Việc này giúp cho việc di chuyển và sự dụng dù trở nên đơn giản và không gây cảm giác vướng víu cho người dùng.

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải chống thấm cao cấp, với mật độ sợi vải khá cao lên đến 210T, cho hiệu quả chống thấm lên đến cấp 4 (thang đo khả năng chống thấm từ 0 đến 5). Chất liệu này cũng hạn chế việc nước bám trên bề mặt dù, giúp cho việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng đơn giản hơn.

Không chỉ có khả năng chống thấm tốt, chiếc ô cao cấp này còn đạt chỉ số chống tia UV lên đến 98% (tương đương với cấp độ UPF40+). Bảo vệ an toàn cho da cũng như cho hiệu quả cách nhiệt tốt hơn.

Phần khung cũng là một điểm rất đáng chú ý trên sản phẩm. Thay vì dùng chất liệu thép thông thường, Ô của LSD có phần khung vô cùng chắc chắn. Sử dụng các vật liệu cao cấp như nhôm hàng không và sợi thủy tinh cao cấp, giúp gia cố cho phần khung sườn, mang đến sự chắc chắn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Mặc dù có khá nhiều điểm nổi bật nhưng chiếc ô này lại không được trang bị tính năng tự động gập mở. Vì thế người dùng vẫn phải kéo mở và gập dù một cách thủ công.

Sản phẩm có đến 3 màu sắc là đen, nâu xanh đi cùng với các chi tiết trang trí, được hoàn thiện tinh xảo. Dù đa năng chống thấm có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Kích thước

 105 x 61cm (khi mở),

  5.8 x 30.8cm (khi đóng).

Chỉ số chống UV  UPF40+.
Khung  nhôm + sợi thủy tinh.

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container