Pin new iPad 3/iPad 4

220.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Tại sao bạn nên mua pin linh kiện iPad 3/iPad 4 tại Chiêm Tài Mobile.

Chiêm Tài Mobile một trong những nơi chuyên cung cấp pin, linh kiện chất lượng cho điện thoại, máy tính bảng tại TP Hồ Chí Minh. Chiêm Tài Mobile luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, được kiểm tra và test kỹ trước khi đưa đến tay khách hàng. Những sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín, nên chất lượng luôn luôn  được đảm bảo.

Sản phẩm liên quan:

Hiện tại Pin linh kiện iPad 3/iPad 4 đang có mặt tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Apple chất lượng. Mà hơn thế, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua