Pin sạc cho Ninebot one A1

3.700.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868732237298
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Xe điện Ninebot one A1 bán ra đã tạo nên một trào lưu khá nổi trong bộ phận người dùng trẻ. Sản phẩm đón đón nhận sự ưu ái của khách hàng bởi chất lượng tốt, đi cùng với sự tiện dụng và thiết kế độc đáo. Tuy nhiên sản phẩm có 1 điểm yếu là tốc độ bị giới hạn và thời gian sử dụng thực tế còn thấp. Chính vì thế Xiaomi đã cung cấp thêm bộ pin sạc cho Ninebot one A1, một linh kiện lắp thêm trên xe điện 1 bánh tự cân bằng, giúp khắc phục những hạn chế trên thiết bị.

Thống số sản phẩm:

  • Công xuất: 120W.
  • Thời lượng pin: 155Wh.
  • Trọng lượng: 1.5kg.
  • Kích thước: 270×217×80mm.
  • Bộ gồm: 1 pin + 1 sạc.

Nói lại về cấu tạo của sản phẩm xe điện 1 bánh tự cân bằng Ninebot one A1. Xe được thiết kế với khả năng tự cân bằng mặc dù chỉ dùng 1 bánh duy nhất. Xe sử dụng nguồn điện từ viên pin 155Wh cung cấp năng lượng cho bánh xe hoạt động.  Vị trí đặt pin trên xe, nằm ở 2 bên hông xe và được che lại bởi phầm ốp nhựa bên ngoài.

Viên pin 155Wh chỉ có thể cung cấp cho ninebot A1 chạy với tốc độ tối đa là 18km/h và quãng đường đi được ở tốc độ mặc định chỉ có 15km. Trong khi thời gian sạc pin mỗi lần lên đến 3 tiếng đồng hồ, một khoản thời gian không phải ngắn. Thông số là như thế nhưng nhiều khách hàng vẫn không thỏa mãn với thời gian sử dụng và muốn nâng cấp chiếc xe ninebot A1 của mình để có được thời gian và tốc độ tốt hơn, theo nhu cầu sử dụng. Chính vì thế pin sạc cho Ninebot one A1 là một giải pháp tối ưu, giúp người dùng có thể nâng cấp chiếc xe của mình mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu.

Mặc dù trên xe đã có lắp sẵn 1 viên pin, tuy nhiên nhà sản xuất đã tính toán rất khôn ngoan trong thiết kế khi ngầm chuẩn bị thêm vị trí để người dùng có thể lắp thêm 1 viên pin nữa giúp người dùng có trải ngiệm tốt hơn.

Sản phẩm pin sạc cho Ninebot One A1 là một sản phẩm chính hãng, được thiết kế theo tiêu chuẩn như viên pin theo xe. Với các thống số thiết kế và dung lượng giống hệt nhau. Pin vẫn có dung lượng là 155Wh cho thời gian sử dụng giống như pin kèm theo xe. Tuy nhiên với việc lắp thêm 1 viên pin sẽ cho phép người dùng nâng cấp chiếc xe của mình. Tốc độ sau khi lắp thêm pin sẽ được nâng từ 18km/h lên 20km/h. Đương nhiên với việc tăng dung lượng pin lên gấp đôi, thời gian sử dụng của xe cũng sẽ tăng lên gấp đôi từ 15 km lên 30 km. Giúp cho người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn nhất là thời gian sử dụng được kéo dài gấp đôi.

Với bộ sản phẩm pin sạc lắp thêm, người dùng sẽ có thể nâng cấp chiếc xe của mình lên một thông số với một cách dễ dàng, sở hữu một chiếc ninebot one mới và trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không phải tốn nhiều chi phí. Ngoài viên pin, bộ sản phẩm pin sạc cho Ninebot One A1 còn được kèm theo 1 bộ sạc gồm dây cắm và adapter như trên phiên bản tiêu chuẩn kèm theo xe. Vì thế người dùng có thể coi đây như một phụ kiện dự phòng, có thể thay thế khi bộ sạc củ có vấn đề.

Sản phẩm hiện được được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile, cùng với các sản phẩm xe điện tự cân bằng và phụ kiện khác. 

Sản phẩm cùng thương hiệu