Pin linh kiện Xiaomi Mi Note, Pin BM21 2900/3000 mAh

110.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Mi Note, không ít người đã bỏ quên mất việc chăm sóc cho một linh kiện hết sức quan trọng trên điện thoại. Chính là linh kiện pin, một loại linh kiện mà nếu không bảo quản, sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến những hệ quả không mong muốn như cháy nổ hay phồng rộp pin gây mất khả năng nạp điện trên pin. Đến lúc này, đòi hỏi người dùng phải thay mới bằng một loại Pin Xiaomi Mi Note, Pin BM21 2900/3000mAh thực sự chất lượng.

Pin Xiaomi Mi Note do Chiêm Tài Mobile cung cấp là linh kiện pin chính hãng, chất lượng. Có dung lượng pin trên thực tế lên tới 3000mAh, cho phép người dùng sử dụng trong một khoảng thời gian đủ dài sau mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, pin với cấu tạo và tính năng hoạt động ổn định cũng đảm bảo tương thích với thiết bị như linh kiện zin chính hãng.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài linh kiện Pin BM21, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác, đặc biệt là linh kiện pin chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trước giá linh kiện TẠI ĐÂY để nắm bắt nhanh chóng giá dịch vụ này tại cửa hàng.

Hình ảnh khách hàng đã mua