Pin linh kiện Xiaomi Redmi 4 Prime, Pin BN40 4000/4100mAh

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Đối với những ai sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi 4 Prime, pin điện thoại là một trong những linh kiện nhanh bị xuống cấp nhất. Vì tính chất sạc liên tục và phải chịu tác động mạnh từ nhiệt lượng trên máy và dây dẫn nên pin thường có xu hướng bị chai, phồng sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, việc dùng pin xuống cấp về lâu dài sẽ có nguy cơ dẫn đến các sự cố trên pin như cháy nổ, hay pin không thể nạp vào điện. Đòi hỏi bạn phải thay mới bằng loại Pin Xiaomi Redmi 4 Prime, Pin BN40 4000/4100mAh mới và thực sự chất lượng.

Pin Xiaomi Redmi 4 Prime, Pin BN40 4000/4100mAh do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện pin chính hãng, chất lượng. Pin có dung lượng lên đến 4000/4100 mAh, cho phép người dùng sử dụng thoải mái chỉ sau một lần sạc. Bên cạnh đó, pin với chất lượng linh kiện tương tự như linh kiện zin chính hãng nên sẽ tương thích tuyệt đối với thiết bị của bạn. 

Các sản phẩm liên quan

Ngoài linh kiện pin Redmi 4 Prime, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Với các linh kiện được cung cấp từ cửa hàng, đặc biệt là linh kiện pin, Chiêm Tài Mobile luôn lựa chọn những linh kiện chất lượng nhất để đem đến tay người dùng. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về chất lượng linh kiện pin tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá linh kiện TẠI ĐÂY để chắc chắn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Hình ảnh khách hàng đã mua