Pin linh kiện Xiaomi Redmi Note 4x, Pin BN43 4000/4100 mAh

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trong số các linh kiện điện thoại dễ bị hư hỏng nhất trên điện thoại Redmi Note 4x thì pin điện thoại chính là linh kiện không thể bỏ qua. Thậm chí nếu bạn không để ý, việc sử dụng liên tục linh kiện pin xuống cấp trong thời gian có thể dẫn đến những hệ quả nghiêm trọng, không mong muốn. Để tránh khỏi những hệ quả đó, cách tốt nhất là bạn nên thay mới bằng một Pin Xiaomi Redmi Note 4x, Pin BN43 4000/4100 mAh mới.

Pin Xiaomi Redmi Note 4x do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện pin chính hãng, chất lượng. Pin có dung lượng trên thực tế lên đến 4100mAh, cho phép bạn thoải mái sử dụng pin trong chỉ một lần sạc. Mặt khác, pin với chất lượng cao cũng cho độ tương thích hoàn hảo với điện thoại như pin gốc nên sẽ không khiến bạn mất công sức tìm kiếm loại pin phù hợp.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài Pin Xiaomi Redmi Note 4x, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Linh kiện do cửa hàng cung cấp đều là linh kiện chất lượng nên bạn không phải lo ngại vì tính năng tương thích của linh kiện với thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo trước giá linh kiện TẠI ĐÂY để chắc chắn hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng.

Hiện tại, linh kiện Pin Xiaomi Redmi Note 4x, Pin BN43 4000/4100mAh đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Để có được những trải nghiệm thực tế và lựa chọn ưng ý nhất, quý khách hàng có thể ghé thăm các chi nhánh của Chiêm Tài Mobile, hoặc liên hệ số hotline 1900.2667 để biết thêm các thông tin khác về sản phẩm và đơn hàng.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container