Rung iPhone 7

20.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Làm sao khi iPhone 7 không rung khi có cuộc gọi đến hoặc thông báo đến, mặc dù bạn đã bật chế độ rung cho thiết bị của mình. Rất có thể máy bạn đang bị lỗi phần mềm, hoặc xấu nhất là bộ rung trên iPhone 7 đã bị hỏng. Chúng ta cần phải thay thế một bộ rung mới để giúp cho thiết bị hoạt động lại bình thường.

Cũng giống như nhiều linh kiện iPhone khác, bộ rung của iPhone 7 cũng có thể rất dễ dàng tìm kiếm. Sản phẩm có thể là hàng linh kiện được các nhà sản xuất linh kiện cung ứng. Hoặc chúng có thể là sản phẩm được tháo ra từ máy iPhone 7 đã bị hỏng bộ phận nào đó khác. Chất lượng linh kiện thì dù là hàng linh kiện hay tháo máy thì đều có độ bền khá cao, gần như tương đương với linh kiện zin.

Để mua bộ rung cho cho iPhone 7, bạn có thể đặt hàng qua hình thức mua online hoặc đơn giản hơn chúng ta có thể ghé trực tiếp Chiêm Tài Mobile để tự tay lựa chọn linh kiện mà mình ưng ý nhất. Bên cạnh bộ rung iPhone 7 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thành phần linh kiện iPhone chất lượng khác. Chất lượng sản phẩm thì được đảm bảo bởi chính sách đổi trả hàng, mang đến sự an tâm khi mua hàng linh kiện.

►► Ngoài ra nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm linh kiện khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại bộ rung cho cho iPhone 7 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container