Vòng sức khỏe iwown i6 Pro C

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
18/12/2020, 11:16 phat ... ..ng binh duong xxx.xx.84142

THÔNG SỐ

Thương hiệu iWown
Model i6 Pro-c
Kích thước sản phẩm 39.8 x 19.7 x 9.3mm
Trọng lượng 18g
Bluetooth 4.2 BLE
Kháng nước IP67
Màn hình cảm ứng OLED, 72 x 144 pixel
Cảm biến gia tốc, nhịp tim
Pin Lithium-ion 75mAh
Thời gian sử dụng từ 5 - 7 ngày

Tiếp nối sự thành công của vòng đeo tay i6 pro thế hệ 1, iwown tiếp tục tung ra phiên bản kế nhiệm trong năm 2018 với vòng iwown i6 Pro C. Một phiên bản nâng cấp nhỏ về màn hình hiển thị của dòng i6 Pro thế hệ 1.

Chữ “C” trong phiên bản i6 Pro 2018 biểu thị cho “color”, tức là phiên bản sử dụng màn hình màu thay cho màn hình trắng đen của thế hệ trước.

Vẫn sử dụng thiết kế cũ, i6 Pro phiên bản C có ngoại hình không khác so với thệ hệ đầu tiên. chúng ta vẫn có thiết kế thọn gọn, nhe nhàn nhưng không kém phần tinh tế như thế hệ đầu tiên. Phần viền sử dụng chất liệu thép không gỉ, đi kèm với đó là màn hình hiển thị OLED với kích thước 72 x 144 pixel.

Điểm thay đổi lớn nhất của vòng i6 Pro C là phần màn hình hiển thị đã chuyển sang sử dụng màn hình màu, thay cho màn hình đơn sắc như thế hệ trước. Với màn hình mới, các thông số cũng như nội dung trên màn hình được thể hiện một cách nổi bật hơn, từ đó giúp cho việc theo dõi của người dùng trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi sử dụng ở những nơi có cường độ ánh sáng mạnh.

Về chức năng, iwown i6 Pro phiên bản mới không có sự thay đổi. Sản phẩm vẫn hỗ trợ các chức năng quen thuộc như thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn. Các chức năng theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ vẫn duy trì như thế hệ trước. Đặc biệt nhất vẫn là tính năng theo dõi luyện tập thể thao với việc hỗ trợ hàng chục môn thể thao phổ biến hiện nay.

Ngoài việc hiển thị các thông số ngay trên màn hình, người dùng cũng có thể theo dõi các số liệu cũng như tinh chỉnh các thông số của vòng thông qua chiếc smartphone của mình. Ứng dụng kết nối đơn giản thông qua giao thức Bluetooth 4.2.

Sản phẩm liên quan khác:

Là một chiếc vòng hỗ trợ luyện tập thể thao, vì thế chống nước sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên i6 Pro C. Với chuẩn chống nước và bụi IP67, chúng ta có thể thoải mái mang theo vòng khi đi tắm, bơi mà không cần phải quan tâm về độ bền của thiết bị.

Lưu ý: Sản phẩm vòng đeo tay hiện nay đều được trang bị chuẩn chống nước. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo về thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang thiết bị khi đi bơi, tắm. Nếu thiết bị của khách hàng vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và chúng tôi có sẽ từ chối bào hành. 

Với viên pin Lithium-ion dung lượng 75mAh, vòng iwown i6 Pro C có thể cho thời gian sử dụng liên tục từ 5 - 7 ngày. Ngoài ra khi ở chế độ chờ, vòng có thể cho thời gian chờ lên đến 15 ngày.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu iWown
Model i6 Pro-c
Kích thước sản phẩm 39.8 x 19.7 x 9.3mm
Trọng lượng 18g
Bluetooth 4.2 BLE
Kháng nước IP67
Màn hình cảm ứng OLED, 72 x 144 pixel
Cảm biến gia tốc, nhịp tim
Pin Lithium-ion 75mAh
Thời gian sử dụng từ 5 - 7 ngày

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU