Vòng sức khỏe iwown i6 HR C

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu iWown
Model i6 HR-C
Kích thước sản phẩm 49 x 19 x 10mm
Trọng lượng 17.8g
Bluetooth 4.2 BLE
Kháng nước IP67
Màn hình cảm ứng OLED, 0.96 inch.
Cảm biến gia tốc, nhịp tim
Pin Lithium-ion 75mAh
Thời gian sử dụng từ 5 - 7 ngày

VIDEOS

  • View all variations as list

iwown i6 HR C, phiên bản nâng cấp của i6 HR với màn hình hiển thị đầy màu sắc, nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

So với người tiền nhiệm là i6 HR, vòng sức khỏe i6 HR C vẫn mang trên mình những nét thiết kế khá quen thuộc. Phần màn hình hiển thị đặt lọt trong phần dây đeo bằng chất liệu Silicone với nhiều màu sắc tươi trẻ. Thể hiện sự năng động của một sản phẩm dành cho sức khỏe và thể thao.

Khác với phiên bản cũ chỉ sử dụng màn hình đơn sắc, vòng i6 HR C đã được hãng nâng cấp lên màn hình hiển thị LCD màu. Nhờ sử dụng tấm nền IPS nên màu sắc và độ sáng màn hình khá cao. Đặc biệt hơn, với trang bị cảm biến ánh sáng, màn hình của vòng i6 HR mới có thể tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường tương tự như Smartphone. Giúp bạn có được trải nghiệp tốt nhất ngay cả khi sử dụng ở môi trường ánh sáng mạnh.

Ngoài việc đảm nhiệm vai trò như một chiếc đồng hồ, i6 HR C vẫn được trang bị những tính năng hữu ích tương tự người tiền nhiệm của mình, như thông báo cuộc gọi, hiển thị tin nhắn, báo thức, báo thời tiết, nhắc việc, đo nhịp tim và hỗ trợ hàng loạt các chế độ luyện tập thể thao khác nhau.

 

Về tính năng đo nhịp tim, một tính năng quan trọng trên 1 chiếc vòng sức khỏe. Vòng i6 HR C sử dụng cảm biến để liên tục thu nhận thông tin về nhịp tim của người dùng, đặc biệt là trong quá trình luyện tập thể thao. Giúp người dùng có được những thông tin cụ thể, từ đó điều chỉnh chế độ luyện tập để có hiệu quả tốt nhất.

Những thông tin về sức khỏe và quá trình luyện tập sẽ được vòng ghi nhận và tự đồng bộ qua ứng dụng trên smartphone, thông qua kết nối Bluetooth. Giúp người dùng có được cái nhìn trực quan và thuận tiện hơn cho việc theo dõi sức khỏe.

Tham khảo thêm:

Như người tiền nhiệm thì vòng i6 HR 2018 vẫn được trang bị chuẩn kháng nước IP67. Với chuẩn kháng nước này, người dùng có thể mang theo vòng khi tắm hoặc đi dưới trời mưa mà không phải lo các vấn đề liên quan đến độ bền của thiết bị. Giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình luyện tập thể thao.

Lưu ý: Sản phẩm vòng đeo tay hiện nay đều được trang bị chuẩn chống nước. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo về thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang thiết bị khi đi bơi, tắm. Nếu thiết bị của khách hàng vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và chúng tôi có sẽ từ chối bào hành. 

Với viên pin dung lượng 75mAh, chiếc vòng sức khỏe này có thể trụ được từ 5 – 7 ngày với nhu cầu cơ bản ( 100 thông báo, 50 lần đánh thức màn hình trong 1 ngày). Sản phẩm không được trang bị dock sạc rời mà cổng sạc sẽ được tích hợp trực tiếp lên thân vòng. Người dùng chỉ cần tháo thân vòng ra khỏi dây đeo và cắm trực tiếp vào cổng USB bất kỳ, để sạc lại cho chiếc vòng này.

Ngoài sản phẩm Chiêm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồng hồ thể thao, vòng theo dõi sức khỏe khác, đến từ các thương hiệu lớn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu iWown
Model i6 HR-C
Kích thước sản phẩm 49 x 19 x 10mm
Trọng lượng 17.8g
Bluetooth 4.2 BLE
Kháng nước IP67
Màn hình cảm ứng OLED, 0.96 inch.
Cảm biến gia tốc, nhịp tim
Pin Lithium-ion 75mAh
Thời gian sử dụng từ 5 - 7 ngày

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container