Sổ tay thông minh Wacom Bamboo Slate

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Kích thước bút  140 x 11mm
Hỗ trợ giấy  A5 hoặc nhỏ hơn.
Phần mềm hỗ trợ  Inkspace
Hỗ trợ nền tảng  Windows, MacOS đến iOS, Android
Kết nối  bluetooth 4.0
Lưu trữ nội dung  100 trang.
Thời gian sử dụng  8 giờ (có thể sạc lại)

 

VIDEOS

Laptop, tablet, sổ tay, là những công cụ lý tưởng để làm việc, học tập. Tuy nhiên Laptop lại khá cồng kềnh, còn sổ tay lại hạn chế trong khả năng chia sẽ nội dung. Chính vì thế sổ tay thông minh Wacom Bamboo Slate đã ra đời, như một giải pháp mới để đồng bộ nội dung, giúp công việc, học tập của bạn trở nên đơn giản hơn.

So với những phương pháp truyền thống thì quyển Notebook Bamboo Slate đến từ Wacom, là một giải pháp hoàn hảo dành cho những người làm công việc liên quan đến nội dung hoặc học sinh sinh viên. Không chỉ dừng lại ở việc giúp người dùng lưu giữ những nội dung, ý tưởng, những bản phác thảo một cách nhanh nhất. Bamboo Slate còn giúp bạn làm việc tốt hơn với khả năng đồng bộ, chia sẽ cũng như chỉnh sửa nội dung từ dạng thô sang kỹ thuật số.

Thiết kế của sổ tay Wacom khá đơn giản, bộ phận chính, đóng vai trò trong việc ghi nhận thông tin chính là tấm bảng lót hay được gọi là Slate. Sử dụng công nghệ cộng hưởng điện từ (EMR) hiện đại, tấm bản này sẽ ghi nhận chuyển động của đầu bút và những gì bạn viết trên giấy, từ đó xây dựng chúng lại dưới dạng kỹ thuật số, để chia sẽ hoặc chuyển cho các thiết bị số khác.

Sổ tay Wacom Bamboo Slate hoạt động thông qua phần mềm Inkspace, được cung cấp trên hầu hết các nền tản phổ biến hiện nay, từ Windows, MacOS đến iOS, Android. Sử dụng công nghệ WILL (Wacom Ink Layer Language) do chính Wacom phát triển,  Inkspace có thể nhận dạng chữ viết tay (hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ) và chuyển chúng thành file số dưới dạng TXT hoặc Word. Ngoài việc nhận dạng chữ viết, Inkspace cũng hỗ trợ việc xuất file dưới dạng hình ảnh (PNG/ JPG/ SVG) từ những bản vẻ mà người dùng dựng trên giấy note. Hỗ trợ chia sẽ nội dung theo thời gian thực, thông qua kết nối không dây với độ trễ cực kỳ thấp.

Việc cho phép chuyển nội dung dưới dạng thô trên giấy, sang dạng kỹ thuật số trên các thiết bị như laptop hay smartphone, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Giúp người dùng có thể chỉnh sửa lại nội dung hoặc hoàn thiện chúng bằng những phần mềm chuyên nghiệp hơn, cũng như chia sẽ nội dung cho những người dùng xung quanh với 1 cú click.

 

Điểm đặc biệt của sổ tay thông minh Wacom so với những sản phẩm có cùng chức năng đang có mặt trên thị trường, là nó có thể hoạt động với mọi loại giấy. Chính vì thế, ngoài yêu cầu sử dụng khổ giấy A5, thì người dùng hoàn toàn có thể tận dụng những loại giấy phổ biến mà chúng ta có thể kiếm được tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

Bamboo Slate đồng bộ nội dung với các thiết bị thông qua Bluetooth 4.0. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải bật kết nối liên tục trong quá trình sử dụng. Bởi vì thiết bị cho phép người dùng lưu lại nội dung và chỉnh sửa hoặc chia sẽ chúng sau, khi bạn có thể (hỗ trợ lên đến 100 trang nội dung).

Mỗi khi chuyển sang trang mới, người dùng chỉ cần đơn giản nhấn vào phím chức năng trên bảng. Giống như một thông báo để gửi đến hệ thống lưu trữ.

Không chỉ nổi bật về công nghệ, quyển sổ tay thần kỳ Bamboo Slate còn cho khả năng hoàn thiện vô cùng cao cấp. Toàn bộ bề mặt bên ngoài được bọc vải, khá sang trọng và tinh tế. Đáng nói hơn là quá trình này được hoàn thiện 100% bằng thủ công, nên cho độ tỉ mỉ khá cao.

Sản phẩm đi kèm với 1 cây bút bi có thiết kế 3 cạnh đặc biệt. Bút sử dụng loại mực được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, cho chất lượng khá cao. Tất nhiên người dùng hoàn toàn có thể thay mới ống mực, khi ống mực cũ hết.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Kích thước bút  140 x 11mm
Hỗ trợ giấy  A5 hoặc nhỏ hơn.
Phần mềm hỗ trợ  Inkspace
Hỗ trợ nền tảng  Windows, MacOS đến iOS, Android
Kết nối  bluetooth 4.0
Lưu trữ nội dung  100 trang.
Thời gian sử dụng  8 giờ (có thể sạc lại)

 

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

toc_container