Sửa chữa lỗi không kết nối được wifi trên Samsung Galaxy Note 5

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

SLKWSSN5
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
11/12/2020, 11:35 Trần Thanh ... .. xxx.xx.34728

Samsung Galaxy Note 5 trong con mắt của những người yêu công nghệ mà nói là cả một tuyệt tác nghệ thuật nhờ thiết kế nguyên khối kết hợp tinh tế giữa mặt kính và kim loại cao cấp cùng những tính năng hấp dẫn. Cũng giống như những loại smartphone khác, dù cải tiến thế nào đi chăng nữa, bao giờ trên thiết bị này cũng phải có chip kết nối wifi để hỗ trợ người dùng bắt sóng internet bất cứ lúc nào. Thế nhưng, sẽ có trường hợp Samsung Galaxy Note 5 không thể bắt được sóng wifi bởi một số nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau, gây ra không ít bất tiện cho người sử dụng. Chính vì vậy, hiểu rõ hơn về những nguyên nhân này và cách khắc phục sẽ giúp người dùng hạn chế được phần nào bất tiện nếu rơi vào tình huống không mấy vui vẻ như vậy.

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Note 5 không bắt được sóng wifi

 • Do bạn chưa bật tính năng kết nối wifi trên Samsung Galaxy Note 5.
 • Do wifi bạn muốn kết nối đã bị lỗi nên không thể kết nối được.
 • Do bạn nhập sai mật khẩu wifi.
 • Do xung đột phần mềm trên Samsung Galaxy Note 5 gây ra bởi các phần mềm không tương thích với hệ thống.
 • Trường hợp tồi tệ nhất là do chip wifi trên mainboard bị hư hỏng dẫn đến điện thoại Samsung Galaxy Note 5 không thể kết nối sóng wifi được.

Cách khắc phục tình trạng Samsung Galaxy Note 5 không kết nối wifi

 • Kiểm tra lại cẩn thận nguồn phát wifi xem đường truyền có ổn định hay chưa.
 • Bật tính năng kết nối wifi, kiểm tra lại mật khẩu sau đó tắt chế độ mạng thông minh để đẩm bảo tính năng wifi luôn trong trạng thái hoạt động.
 • Khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc trên máy để loại bỏ các phần mềm không tương thích với hệ thống (lưu ý cẩn thận sao lưu lại dữ liệu trên máy trước khi khôi phục cài đặt đế tránh thất thoát tài liệu)
 • Trong trường hợp lỗi do chip trên main bị hư bạn cần đem điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đến địa điểm sửa chữa uy tín để nhờ tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Sửa lỗi mất wifi trên Samsung Galaxy Note 5 để đảm bảo bảo hiệu quả, chất lượng?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại nhưng không phải ở đâu cũng có thể cung cấp dịch vụ như bạn mong muốn, và thực sự hiệu quả, chất lượng. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi đến với Chiếm Tài Mobile vì:

 • Chiếm Tài Mobile quy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại, tân tiến.
 • Chiếm Tài Mobile cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng gần gũi, thân thiện với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt tình và năng động.
 • Dịch vụ sửa chữa lỗi không kết nối được wifi trên Samsung Galaxy Note 5 được tiến hành nhanh chóng, chất lượng và khiến quý khách hàng yên tâm tuyệt đối.
 • Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa khác cũng như hàng loạt phụ kiện giá cả phải chăng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Qúy khách hàng có nhu cầu Sửa chữa lỗi không kết nối được wifi trên Samsung Galaxy Note 5 cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website chiemtaimobile.vn. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua