Sửa chữa, thay dây nút nguồn trên iPhone 7, iPhone 7 plus

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Đối với iPhone 7/ 7Plus hay phần lớn smartphone hiện nay, ngoài phím home, thì phím nguồn là thứ mà chúng ta tác động nhiều nhất trong quá trình sử dụng thiết bị. Là một thành phần phần cứng, với cường độ tác động liên tục, thì việc hỏng hóc sẽ là một điều tất yếu. Khi bị hỏng, thì ngoài việc thay phím nguồn mới, chúng ta sẽ không có bất cứ lựa chọn nào khác.

Giống như nhiều model khác, nút nguồn trên iPhone 7 cũng như iPhone 7 plus chỉ có 1 chức năng là khóa màn hình hoặc tắt mở máy. Vì thế việc thay thế chúng không phải là vấn đề khó khăn.

Tại sao chúng ta phải thay dây nút nguồn iPhone 7, 7 plus.

  • Nút nguồn iPhone 7, 7 plus bị lún vào trong, độ nảy không có.
  • Làm việc không ổn định, lúc nhận lúc không.
  • Nút nguồn không hoạt động, dù tác động lực khá mạnh.

Nguyên nhân khiến cho nút nguồn bị hỏng, không làm việc trên iphone 7, 7 plus.

  • Máy bị vào nước, nguyên nhân này khá phổ biến do nút nguồn là 1 vị trí hở trên iPhone và điện thoại nói chung. Nước sẽ làm các thành phần linh kiện bên trong bị hỏng nếu người dùng không biết.
  • Nguyên nhân tiếp theo cũng khá phổ biến những không phải do yếu tố bên ngoài mà là do con người. Cường độ bấm phím nguồn quá nhiều, sau 1 thời nó sẽ bị hao mòn, khiến cho độ nhạy không cao, làm phím nguồn làm việc chập chờn.
  • Do ảnh hưởng hoặc xung đột phần mềm, trường hợp này khá ít khi gặp và cũng rất dễ để khắc phục.

Vậy giải quyết thế nào khi phím nguồn bị hỏng?

Nếu như phím nguồn iPhone 7, 7 plus hoạt động chập chờn và nghi ngờ do phần mềm, chúng ta có thể tiến hành reset thiết bị để đảm bảo sự ổn định.

Tuy nhiên nếu vẫn không thể khắc phục, thì chắc chắn vấn đề xuất phát từ phần cứng. Lúc này tốt nhất bạn nên mang máy đến 1 trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất để được kiểm tra và sữa chữa thay thế (nếu cần thiết).

Nên sửa chữa, thay dây nút nguồn iPhone ở đâu để yên tâm?

Hiện nay dịch vụ sửa chữa iPhone tại Thành Phố Hồ Chí Minh khá phát triển, bạn dễ dàng tìm được 1 cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa iPhone, để thay phím nguồn iPhone 7, 7 plus mới. Tuy nhiên để đảm bảo an tâm, tốt nhất là nên chọn 1 trung tâm uy tín, có thâm niên lâu năm để có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tạo cho bạn sự an tâm.

Chiếm Tài Mobile là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn, chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, iPhone có nhiều thâm niên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những linh kiện chất lượng. Mà hơn hết chúng tôi có một đội ngủ kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, sử dụng những phương tiện máy móc hiện đại.

Dịch vụ thay thế dây phím nguồn iPhone 7, 7 Plus được tiến hành nhanh gọn, thông qua quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh sửa chữa iPhone, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sữa chửa điện thoại khác.

Phím nguồn iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn bị hỏng, bạn cần thay thế nút nguồn mới, hay đến với Chiếm Tài mobile, tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá sửa chữa cụ thể. Bạn cũng có thể tìm hiều về các dịch vụ sửa chữa khác tại website của chúng tôi chiemtaimobile.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU