Sửa chữa thay rung Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Đối với hầu hết điện thoại nói chung và điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus nói riêng thì cục rung không phải là một bộ phận gì quá xa lạ. Với thiết kế cục rung trên điện thoại, điện thoại sẽ rung khi cần thiết và thông báo cho người dùng biết có cuộc gọi đến, có tin nhắn hay những thứ đại loại như vậy. Thế nhưng vì một số lý do mà sau một thời gian sử dụng, cục rung trên điện thoại lại không thể sử dụng được nữa và vì vậy đã gây ra không ít bất tiện cho người dùng. Chính vì thế, người dùng cần phải trang bị một số hiểu biết nhất định để có thể có biện pháp khắc phục phù hợp trong trường hợp này.

Những biểu hiện cho thấy cục rung trên điện thoại bị lỗi và hỏng hóc

  • Sau khi người dùng bật máy lên hoặc cập nhật lại phần mềm, khởi động lại máy thì máy bị rung liên tục.
  • Khi có cuộc gọi đến, màn hình điện thoại lập tức tối lại và rung liên tục.
  • Điện thoại không rung khi có cuộc gọi đến, có tin nhắn hoặc báo thức mặc dù trước đó bạn đã cài đài cẩn thận chế độ rung.

Nguyên nhân nào khiến cục rung trên điện thoại bị lỗi và hỏng hóc?

  • Người dùng sử dụng điện thoại lâu ngày không vệ sinh máy, khiến các linh kiện điện thoại bị bám bẩn, dẫn đến thanh gạt rung trên điện thoại bị bám bẩn, oxi hóa và không sử dụng được.
  • Tác động mạnh từ ngoại lực do người dùng làm rơi rớt điện thoại hoặc để điện thoại bị chấn động mạnh khiến motor rung bị lỏng khỏi mainboard.
  • Điện thoại bị nhúng nước khiến cục rung bị vào nước, gây nhiễu, hỏng.
  • Người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích với điện thoại gây xung đột hệ thống.

Làm sao để khắc phục tình trạng cục rung trên điện thoại không hoạt động?

Người dùng nên kiểm tra cẩn thận xem có bất cứ ứng dụng nào không tương thích với điện thoại hay không, nếu có cần phải gỡ bỏ khỏi điện thoại ngay để khắc phục tình trạng trên. Nhưng trong trường hợp không phát hiện ra ứng dụng nào gây ra tình trạng trên người dùng có thể khôi phục lại cài đặt gốc, nhưng trước khi reset lại máy cần sao lưu backup lại các dữ liệu quan trọng để phòng trường hợp bị thất thoát. Trong trường hợp điện thoại bị bám bẩn dẫn đến tình trạng trên người dùng cần vệ sinh lại máy bằng cách sử dụng tăm bông, nhưng tốt nhất người dùng vẫn nên đem điện thoại đến cửa hàng điện thoại để vệ sinh máy an toàn bằng các thiết bị chuyên dụng.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, nghĩa là nguyên nhân không đến từ các nguyên nhân kể trên, và đòi hỏi phải thay mới cục rung, người dùng nên lựa chọn của hàng sửa chữa uy tín để tiến hành công đoạn trên một cách chất lượng nhất.

Cửa hàng nào phù hợp nhất để thay mới sửa chữa cục rung trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ sửa chữa điện thoại nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng. Để tránh trường hợp gặp phải địa điểm sửa chữa không tốt, khiến điện thoại của bạn “tiền mất tật mang”, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các lựa chọn đáng tin cậy và đưa ra quyết định cho mình.

Với phương châm làm việc “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Chiếm Tài Mobile tự hào là đơn vị hỗ trợ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao được trang bị các phương tiện sửa chữa hiện đại cùng tác phong làm việc ân cần, chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và tìm ra giải pháp khắc phục cho sự cố trên điện thoại của mình sớm nhất có thể. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp nhiều loại mặt hàng linh kiện khác nhau giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưa thích.

Dịch vụ sửa chữa thay rung điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus được tiến hành nhanh chóng, chất lượng và khiến quý khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa khác.

Qúy khách hàng có nhu cầu Sửa chữa thay rung điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website chiemtaimobile.vn. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU