Sửa cảm biến xoay không hoạt động trên iPhone 7, iPhone 7 Plus

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Thông thường người sử dụng điện thoại nói chung và người sử dụng iPhone nói riêng đều có xu hướng sử dụng tính năng xoay màn hình trên thiết bị của mình để khiến việc sử dụng điện thoại trở nên tiện lợi hơn. Trong một số trường hợp, xoay màn hình sẽ giúp giao diện điện thoại thoải mái và dễ quan sát hơn hoặc có thể zoom cả màn hình để xem video trên youtube chẳng hạn.

Thế nhưng đôi khi tính năng xoay màn hình trên iPhone đặc biệt là iPhone 7, iPhone 7 Plus lại không hoạt động được, gây bất tiện và rắc rối không nhỏ cho người dùng. Đòi hỏi người dùng phải tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng trên.

Nguyên nhân khiến tính năng xoay màn hình trên iPhone 7, iPhone 7 Plus vô hiệu

Tình trạng tính năng xoay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus không hoạt động rất hay xảy ra và chủ yếu đến từ nguyên nhân sau:

  • Chế độ xoay màn hình đã bị tắt trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Nguyên nhân này chủ yếu do người dùng ít để tâm đến tính năng xoay màn hình trên iPhone7, iPhone 7 Plus dẫn đến tình trạng màn hình iPhone bị cố định và không thể xoay chiều như mong muốn.
  • Cảm biến xoay màn hình đã bị mất. Nguyên nhân này nhiều khả năng xảy ra do người dùng bất cẩn làm rơi vỡ điện thoại, dẫn đến tác động mạnh lên màn hình điện thoại hoặc do người dùng không may để điện thoại bị nhúng nước gây chập mạch.

Cách khắc phục tình trạng tính năng xoay màn hình trên iPhone 7, iPhone 7 Plus không hoạt động

Đối với trường hợp thứ nhất, nếu chế độ xoay màn hình trên iPhone của bạn chỉ đơn thuần bị tắt do yếu tố chủ quan kể trên thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách thao tác theo các bước sau:

Đầu tiên, tại màn hình hoạt động, bạn thực hiện thao tác vuốt màn hình từ dưới lên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cho bạn biểu mẫu Trung tâm hoạt động. Tại đây, bạn để ý quan sát biểu tượng ổ khóa được bao ngoài bằng một vòng mũi tên. Nếu biểu tượng này phát sáng nghĩa là tính năng xoay màn hình trên iPhone của bạn đã bị tắt và bạn không thể xoay màn hình được. Tới đây bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng này để kích hoạt tính năng xoay màn hình mà thôi. Cuối cùng, bạn kiểm tra lại một lần nữa tình trạng hoạt động của tính năng này trên iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn xem đã ổn chưa là được.

Nếu mọi thứ vẫn chưa ổn thì khả năng iPhone của bạn đã rơi vào tình trạng thứ hai, nghĩa là cảm biến xoay màn hình đã bị mất. Lúc này, giải pháp cho bạn là đem iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, và chất lượng trên địa bàn để nhận được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Nên nhận tư vấn, sửa chữa ở đâu nếu tính năng xoay màn hình trên iPhone 7, iPhone 7 Plus không hoạt động

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ sửa chữa đa dạng cho khách hàng. Thế nhưng không phải cửa hàng nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sửa chữa cũng như uy tín mà có khi còn khiến chiếc iPhone của bạn “tiền mất tật mang”.

Với lòng tin vào kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề, cùng đội ngũ sửa chữa dày dặn kinh nghiệm sử dụng công nghệ sửa chữa hiện đại, Chiếm Tài Mobile tự tin đem đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa uy tín, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mặt hàng linh kiện khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa tình trạng cảm biến xoay không hoạt động trên iPhone 7, iPhone 7 Plus đảm bảo được tiến hành nhanh gọn, chất lượng và uy tín, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa Iphone chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa điện thoại khác.

Qúy khách hàng có nhu cầu Sửa chữa tình trạng cảm biến xoay không hoạt động trên iPhone 7, 7 Plus cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website chiemtaimobile.vn. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container