Sửa lỗi mất Wifi iPhone 7, iPhone 7 Plus

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

SMWFIP7
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
31/03/2022, 10:55 Tấn ... ..n xxx.xx.26882

Bên cạnh internet di động thì wifi là giao thức internet được sử dụng phổ biến trên thiết bị di động. Thật là thảm họa nếu như chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn không thể bắt được wifi. Chúng ta sẽ không thể kết nối với mọi người một cách thoải mái. Vậy thì phải làm như thế nào? không có cách nào khác ngoài việc mang máy đến trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi.

Làm sao để biết là WiFi trên iPhone 7, iPhone 7 Plus đang có vấn đề.

  • Bạn cố gắng kết nối với điểm WiFi bất kỳ nhưng không thể kết nối được, dù điện thoại khác vẫn kết nối tốt.
  • Wifi trên thiết bị vẫn mở nhưng bạn không thể tìm được bất cứ điểm phát WIFI nào.
  • Kết nối WiFi trên iPhone 7, 7 Plus làm việc không ổn định, chập chờn.

khi phát hiện những dấu hiệu trên, dù đã reset máy nhưng không thể khắc phục được. Tốt nhất bạn nên nhanh chóng mang thiết bị đến ngay 1 trung tâm sửa chữa iPhone để được kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp về việc sửa lỗi không kết nối wifi trên iPhone 7, iPhone 7 Plus.

>> Sửa lỗi Wifi có làm ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện hay chức năng khác trên iPhone hay không?

Việc sửa lỗi liên quan đến Wifi sẽ không ảnh hưởng đến các yếu tố khác trên chiếc iPhone. Sau khi sửa, mọi chức năng đều hoạt động ổn định.

>> Lỗi wifi này có nghiêm trọng hay không?

Lỗi wifi trên iPhone 7, iPhone 7 Plus là một lỗi nhỏ, do chạm IC trên main. Tuy nhiên nếu để lâu nó có thể ảnh hưởng đến các thành phần khác thậm chí khiến thiết bị mất nguồn.

>> Thời gian tiến hành sửa chữa lỗi Wifi như thế nào?

Đối với lỗi không kết nối Wifi trên iPhone 7 nói chung, có thể khắc phục sớm và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lấy lại thiết bị.

>> Nên thay đến đâu để sửa lỗi không kết wifi trên iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Hiện nay việc tìm kiếm 1 nơi để sửa lỗi không WiFi khá đơn giản. Tuy nhiên bạn nên xem xét và chọn 1 nơi uy tín, chất lượng để cảm thấy yên tâm, tránh được những vấn đề không mong muốn ảnh hưởng đến độ bền cũng như giá trị của chiếc iPhone.

Quy trình sửa chữa máy tại Chiếm Tài Mobile.

Tại Chiếm Tài Mobile, chúng tôi luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp cho bộ phận sửa chữa máy. Bạn sẽ cảm thấy sự yên tâm và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

  1. Máy sẽ được nhận viên tiếp nhận, kiểm tra để xác định lỗi và báo cho khách hàng.
  2. Sau khi đưa lên bộ phận sửa chữa, điều phối viên sẽ kiểm tra lại máy 1 lần nữa sau đó chuyển đến nhân viên kỹ thuật.
  3. Nhân viên kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm khắc phục các lỗi trên sản phẩm.
  4. Sau khi hoàn thành, máy sẽ được chuyển lại cho điều phối viên, kiểm tra lại lần cuối các chức năng để đảm bảo đã khắc phục được lỗi trên thiết bị.
  5. Máy sẽ được chuyển lại cho bộ phận tiếp tân nhận máy và giao đến cho khách.

Dịch vụ sửa lỗi không kết nối WIFI trên iPhone 7/ iPhone 7 Plus được tiến hành nhanh gọn, thông qua quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh sửa chữa iPhone, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sữa chửa điện thoại khác cho các dòng Samsung, HTC, LG....

iPhone 7, iPhone 7 Plus không kết nối được WIFI. Hay đến với Chiếm Tài mobile, tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá sửa chữa cụ thể. Bạn cũng có thể tìm hiều về các dịch vụ sửa chữa khác tại website của chúng tôi chiemtaimobile.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799.