Tai nghe Hoco earphone M9

110.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6957531042464
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
  • View all variations as list

Tai nghe dây Hoco M9 là một sản phẩm giá rẻ, được sản xuất nhầm phổ cập các sản phẩm của mình đến với mọi người dùng. Một chiếc tai nghe giá rẻ, có thể phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của người dùng. Những người không có nhu cầu cao và không yêu cầu nhiều về chất lượng sản phẩm.

Tai nghe Hoco M9 được thiết kế với theo dạng lai giữa tai nghe in-ear và earbud vì thế cảm giác đeo sẽ khá tốt, dễ chịu và không gây cảm giác đau tai. Thiết kế tai nghe khá đơn giản và có phần rẻ tiền. Tuy nhiên chúng ta vẫn được trang bị phần control đầy đủ giúp tăng giảm âm lượng và trả lời cuộc gọi nhanh.

dây tai nghe khá nhỏ và được làm từ nhựa, vì thế người dùng nền cẩn thận khi sử dụng để hạn chế trình trạng rối dây hoặc đứt gãy cáp.

sản phẩm Hoco M9 được sản xuất vời nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Về bản chất đây không phải là một sản phẩm dành cho những người yêu cầu cao về độ hoàn thiện cũng như chất lượng tai nghe. Nó sẽ thích hợp cho những người cần một tai nghe để nghe gọi, nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên nghe nhạc.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm tai nghe khác.