Tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone

130.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Nhiệt độ cao, không chỉ khiến cho chiếc điện thoại giảm đi hiệu năng mà lâu dài nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của các thành phần linh kiện bên trong, khiến cho thiết bị nhanh hư hỏng hơn. Chính vì thế, sản phẩm tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone đã ra đời, một sản phẩm giúp bạn thoải mái chơi game, xem phim và không lo nhiệt độ trên thiết bị tăng cao quá mức.

Sản phẩm liên quan:

Tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone là một món phụ kiện hữu ít dành cho những người dùng smartphone thường xuyên cho mục đích giải trí. Sản phẩm được thiết kế dưới hình dạng của một chiếc tay cầm chơi game, mục đích là hỗ trợ cho nhu cầu chơi game trên smartphone.

Tay cầm kiêm đế tản nhiệt điện thoại được làm từ chất liệu nhựa. vì thế trọng lượng của thiết bị chỉ có 240g nếu như không lắp thêm điện thoại. Nó sẽ không khiến bạn cảm thấy mỏi tay hoặc khó chịu khi phải cầm trong thời gian dài.

Phần nữa trên của tay cầm là một đế tản nhiệt mini với 2 quạt tản nhiệt ở 2 bên, hút gió từ phía dưới và thổi ngược vào mặt lưng của điện thoại. Giúp tản nhiệt hiệu quả cho chiếc điện thoại khi chơi game hoặc xem phim trong thời gian dài. Đặc biệt là những chiếc điện thoại có mặt lưng bằng kim loại thì phụ kiện này là rất cần thiết. Kết hợp với phần tay cầm tích hợp, nó trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho nhu cầu giải trí trên smartphone, đặc biệt hỗ trợ tốt cho như cầu chơi game.

Không chỉ là một chiếc tay cầm, mặt lưng của thiết bị còn được bố trí thêm 1 chân chống. Kết hợp với 2 tay cầm nó có thể biến thành một giá đỡ 3 chân, để đặt trên bàn. Hỗ trợ cho nhu cầu dùng điện thoại để phim.

Bên trong tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone, còn được trang bị viên pin 2000mAh. Ngoài việc cung cấp năng lượng cho 2 quạt tản nhiệt hoạt động. Trong 1 số trường hợp cần thiết, chúng ta có thể kết nối điện thoại của mình với tay cầm và sạc “cấp cứu” cho chiếc điện thoại của mình. Theo nhà sản xuất với dung lượng pin như thế, thiết bị có thể làm việc khoản 8 giờ liền mới cần sạc lại.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại đọc đáo khác. 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU