Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus chính hãng, chất lượng

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Dây nút nguồn là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng trên chiếc Samsung Galaxy S9, S9 Plus. Bởi lẽ bất cứ sự cố nào xảy ra trên linh kiện này cũng đều dẫn đến hậu quả tất yếu là người dùng không thể mở được nguồn điện thoại. Chính vì vậy, nếu phát hiện có bất cứ biểu hiện bất thường nào xảy ra với dây nút nguồn, bạn cần đem điện thoại của mình đến ngay cửa hàng Chiếm Tài Mobile để được hỗ trợ Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus chính hãng, chất lượng.

Biểu hiện cho thấy dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus gặp trục trặc

  • Nút nguồn bị lỏng, không còn được nhạy như ban đầu, lúc nhấn được lúc không.
  • Nút nguồn điện thoại bị đơ, liệt, không thể thao tác được trên nút nguồn được nữa.
  • Nút nguồn có biểu hiện lún sâu vào bên trong gây khó khăn trong quá trình thao tác.

Lý do bạn nên thay nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus tại Chiếm Tài Mobile

Có rất nhiều lý do khiến nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus không thể hoạt động hiệu quả. Trong đó chủ yếu nguyên nhân đến từ việc người dùng thao tác trên nút nguồn quá mạnh, khiến nút nguồn nhanh bị giảm tuổi thọ. Một nguyên nhân khác là do người dùng làm rơi rớt điện thoại khiến nút nguồn bị va đập mạnh, hoặc ngắt kết nối với mainboard.

Nhìn chung dù là nguyên nhân gì đi nữa, bạn cũng cần thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus mới để có thể khôi phục lại tính năng hoạt động cho điện thoại của mình. Tại Chiếm Tài Mobile, điều này sẽ được thực hiện nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Bởi lẽ Chiếm Tài Mobile đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, nên việc xử lý hư hỏng này không phải là một thách thức đối với đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng.

Bên cạnh đó, Chiếm Tài Mobile luôn sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng để thay mới cho thiết bị được gửi sửa. Trước đó, bạn còn được báo giá cụ thể giá sửa để có thể cân nhắc có sử dụng dịch vụ tại cửa hàng hay rồi. (Bạn có thể tham khảo giá sửa TẠI ĐÂY). Đặc biệt cửa hàng còn hỗ trợ chính sách bảo hành ưu đãi, hợp lý dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng.

Ngoài hỗ trợ thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus, Chiếm Tài Mobile còn hỗ trợ nhiều dịch vụ sửa điện thoại Samsung khác với chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Qúy khách hàng có nhu cầu Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S9, S9 Plus chính hãng, chất lượng cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website chiemtaimobile.vn. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU