Thay mặt kính camera Samsung Galaxy S20

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868126202226
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Dịch vụ thay mặt kính camera Samsung Galaxy S20 nay đã có mặt tại Chiêm Tài Mobile. Ống kính sau của máy mờ, hình ảnh không được rõ nét, có thể mặt kính camera gặp nhiều trầy xước, để cải thiện chất lượng chụp ảnh của máy, thay kính camera Galaxy S20 là một sự lựa chọn nên cân nhắc.

Thay kính camera Samsung Galaxy S20, cải thiện chất lượng chụp ảnh!

Ống kính camera sau Galaxy S20 có nhiều vết trầy xước, hoặc xuất hiện tình trạng vỡ nứt? Điều này ngoài ảnh hưởng đến diện mạo của máy còn tác động đến hình ảnh chụp ra từ cụm kính sẽ không được rõ và xuất hiện những vết làm mờ ống kính. Với những vết trầy xước bên ngoài, sẽ tiết kiệm hơn nếu chúng ta tiến hành thay mặt kính camera Samsung Galaxy S20, giúp “dế yêu” của bạn loại bỏ những trầy xước gây ảnh hưởng đến chất lượng ảnh hiệu quả!

Chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện thoại được đặt lên hàng đầu tại Chiêm Tài Mobile

Nhiều năm phấn đấu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì điện thoại. Thì cho đến nay, Chiêm Tài Mobile đã phát triển và là một trong những địa chỉ cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi thay mặt kính camera Samsung Galaxy S20 tại Chiêm Tài Mobile, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn sửa chữa miễn phí, cùng với tay nghề lâu năm của kỹ thuật viên, quá trình thay linh kiện sẽ diễn ra nhanh chóng, linh kiện Samsung chất lượng! Sau đây là từng bước quy trình thay linh kiện, khôi phục chức năng điện thoại.

Quy trình thay kính camera Samsung Galaxy S20 tại Chiêm Tài Mobile sẽ gồm những bước gì?

Quá trình từ lúc bắt đầu tiếp nhận máy và thay linh kiện điện thoại đến lúc trả máy cho khách hàng sẽ diễn ra theo các bước cụ thể sau. Nhằm tránh những trường hợp không minh bạch và ưu tiên cho quyền lợi của quý khách hàng.

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra lỗi thiết bị

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chiêm Tài Mobile hân hạnh được đồng hành cũng quý khách hàng thân mến.