Thay màn hình cho iPad mini 1

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Màn hình trên những thiết bị có kích thước lớn như những sản phẩm iPad mini của Apple mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Thật là một vấn đề lớn nếu như một ngày nọ màn hình trên thiết bị của bạn gặp phải vấn đề. Tuy nhiên hiện nay vấn đề màn hình cũng không phải là một vấn đề đáng lo ngại, bởi chúng ta đã có dịch vụ sửa và thay thế màn hình cho iPad mini 1 tại Chiếm Tài Mobile.

 

Cấu tạo chính của màn hình iPad mini 1.

Giống như những thiết bị có màn hình cảm ứng khác, màn hình của iPad cũng bao gồm các thành phần chính là:

Lớp mặt kính cùng với cảm ứng, được gọi là mặt kính cảm ứng. Giúp bảo vệ màn hình cũng như tiếp nhận và phản hồi các thao tác chạm trên màn hình.

Thành phần bên dưới là phần màn hình LCD, đảm nhiệm chức năng hiển thị các nội dung.

Những vấn đề thường gặp đối với màn hình trên các thiết bị iPad mini.

  • Màn hình là một thành phần khá mỏng manh, chính vì thế nó được bảo vệ bởi lớp kính bên ngoài. Nhưng đặc tính của kính lại khá dễ vỡ. Vì thế vấn đề thường gặp nhất đối với màn hình iPad mini 1 nói chung đó là màn hình bị vỡ, nứt do va chạm mạnh.
  • Tình trạng màn hình xuất hiện các đốm đen, lan rộng dần, hay còn được gọi là chảy mực.
  • Cảm ứng trên màn hình không thể hoạt động được.
  • Màn hình xuất hiện các lốm đốm sáng sau khi bị vô nước. Hoặc đặc biệt nhất là tình trạng sọc màn hình, không thể hiển thị trọn vẹn trên màn hình.

Nguyên nhân của vấn đề này là gì?

  • Phần lớn nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về màn hình trên iPad mini 1 đó chính là việc rơi rớt thiết bị hoặc va chạm mạnh trọng quá trình sử dụng.
  • Để máy vào nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.
  • Để các vật cứng, sắt nhọn va chạm với màn hình cũng là một nguyên nhân khá là phổ biến. Thường là chìa khóa và các vật khác để chung với thiết bị trong túi xách.
  • Mặt kính bị nứt sau va chạm nhưng người dùng không thay thế mới, cũng là một nguyên nhân tuy không phổ biến.

Chọn nơi thay thế màn hình iPad mini 1 chất lượng, uy tín.

  • Màn hình chất lượng sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời, vì thế những nơi sửa chữa chất lượng sẽ cung cấp cho người dùng những màn hình thay thế chất lượng. Kỹ thuật và quy trình thay thế màn hình chuyên nghiệp sẽ mang lại mức độ hoàn thiện tốt cho thiết bị. Không chỉ thế, để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi nạn “luộc đồ“ thì lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn.
  • Trong số nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị di động tại TP Hồ Chí Minh, Chiếm Tài Mobile tự hào là một trong số những trung tâm lớn với dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad chuyên nghiệp.

Chiếm Tài Mobile luôn cung cấp cho người dùng những sự lựa chọn và phương án sửa chữa tối ưu nhất. Giúp tạo thuận lợi cho khách hàng mỗi khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa.

Đảm bảo màn hình iPad mini 1 được cung cấp, luôn là những màn hình có chất lượng tốt nhất. Giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như chất lượng của thiết bị sau khi sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đảm bảo mức độ hoàn thiện và chất lượng thay thế màn hình iPad mini tốt.

Thời gian thay thế màn hình iPad mini tại Chiếm Tài Mobile được tiến hành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mức chi phí hợp lý giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người dùng.

Bạn gặp vấn đề màn hình trên iPad. Bạn muốn thay thế màn hình iPad mini 1 mới và đang cần những thông tin về dịch vụ sửa chữa của Chiếm Tài Mobile, hãy truy cập ngay website: www.chiemtaimobile.vn. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container