Thay màn màn hình Realme 5

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868647349088
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
10/09/2021, 15:53 Lê an ... .. mai ninh phuong 6 tan binh xxx.xx.09334

Màn hình điện thoại gặp trục trặc, cảm ứng loạn, liệt, ngừng hoạt động? Với dịch vụ thay màn hình Realme 5 chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng màn hình “đình công” hiệu quả.

Cải thiện chất lượng hình ảnh, khả năng hoạt động khi thay những chiếc màn hình Realme 5 mới!

Những tình trạng thường gặp khi điện thoại bị rơi, rớt trên bề mặt cứng. Màn hình là phần dễ chịu ảnh hưởng nhiều nhất ngoài các vết trầy xước đơn thuần thì còn có thể dẫn đến bể màn hình, tác động đến IC, cảm ứng màn hình, liên kết màn hình…cũng có thể bị hư, hỏng. Đồng thời các tình trạng máy bị vô nước, nếu điện thoại không được xử lý, làm khô đúng cách thì các phần linh kiện Realme dễ bị chập hoặc oxi hóa.

Để cải thiện hoàn toàn và tiết kiệm chi phí mua máy mới nếu chỉ ảnh hưởng đến màn hình của Realme 5. Thì cách tốt nhất là thay màn hình Realme 5 mới với chất lượng tốt, đạt chuẩn sử dụng, có sẵn tại Chiêm Tài Mobile!

Thay màn hình Realme 5 an toàn và nhanh chóng tại Chiêm Tài Mobile!

Dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì. Sau một khoảng thời gian, hơn 10 năm, có thể nói Chiêm Tài Mobile sẽ là địa chỉ thuyết phục bạn khi đến trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Realme 5 nói riêng và các hãng điện thoại khác nói chung. Cùng với phương châm phát triển 2T-“Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc”. Mọi yêu cầu về linh kiện Realme, quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao đi đôi với kinh nghiệm lâu năm.

Đồng thời hoạt động thay màn hình sẽ diễn ra trong tích tắc và đảm bảo linh kiện điện thoại đúng với thông số máy. Vì vậy quý khách có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile.

Quy trình thay màn hình Realme 5 chuyên nghiêp tại Chiêm Tài Mobile

Quy trình sửa chữa và bảo trì điện thoại sẽ tuân thủ theo 6 bước sau đây:

Bước 1: Nhân viễn sẽ tiếp nhận máy tại cửa hàng và tiến hành đánh giá, kiểm tra lỗi thiết bị

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Địa chỉ tiếp nhận máy sửa chữa là 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ số điện thoại 19002667. Hy vọng bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Chiêm Tài Mobile