Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

hotline
6868676705724
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Những trường hợp nào thì cần thay màn hình và khi nào thì cần thay mặt kính? Bạn còn đang băn khoăn nên thay màn hình hay thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8, thì hãy cùng Chiêm Tài Mobile theo dõi tiếp bài sau nhé!

Trường hợp nên thay màn hình và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8

Kể cả những thương hiệu lớn như Samsung thì trong quá trình sử dụng, điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ khó tránh những tình huống gây lỡ tay rơi và tình cờ vỡ điện thoại, màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ có 1 giải pháp là thay màn hình cho Samsung Galaxy Note 8.

Đối với các trường hợp không ảnh hưởng đến IC, cảm ứng…cụ thể là phần trong màn hình thì thay mặt kính là sự lựa chọn phù hợp. Màn hình tồn động những vết trầy, nứt vỡ gây khó chịu hoặc trầy xước tay do tương tác máy. Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 sẽ giúp cải thiện mặt kính, và không gây ảnh hưởng tới những phần khác của màn hình. Chi phí thay và linh kiện sẽ rẻ hơn.

Nhưng đối với các trường hợp phức tạp, nặng hơn như màn hình sau khi tiếp xúc nước hoặc rơi vỡ bị loạn, liệt cảm ứng, xuất hiện các sọc dọc nhiều màu…Khi chiếc smartphone Note 8 gặp những trường hợp “khó thở” như sau thì cách tốt nhất là thay màn hình Samsung Galaxy Note 8.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 tại Chiêm Tài Mobile, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao

Hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín và chất lượng tại Chiêm Tài Mobile. Khi bạn lựa chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8, chúng tôi cam kết về một dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí, cùng với linh kiện Samsung chất lượng. Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp sửa máy và không thể bỏ qua mức giá sửa chữa ưu đãi nhất thị trường hiện nay!

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 chuyên nghiệp và hiệu quả tại Chiêm Tài Mobile

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, Chiêm Tài Mobile xây dựng quy trình thay linh kiện nói chung và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 nói riêng với từng bước cụ thể nhằm mang đến người dùng dịch vụ tốt nhất!

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra lỗi

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chúc quý khách có một ngày mua sắm vui vẻ