Thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 8

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

hotline
6868737703039
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Cần thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 8, nhưng băn khoăn tìm kiếm địa chỉ thay linh kiện uy tín? Không cần tìm nữa, vì đã có Chiêm Tài Mobile! Chuyên cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Thay nắp lưng cho Samsung Galaxy Note 8 nên hay không?

Tình trạng có thể gặp khi điện thoại Samsung Galaxy Note 8 tiếp đất “không phanh”. Ảnh hưởng đầu tiên là phía ngoài của máy gồm các phần màn hình và nắp lưng điện thoại.

Nắp lưng Samsung Galaxy Note 8 đóng vai trò bảo vệ mặt sau điện thoại khỏi những tác động đến main bên tron máy. Nếu “áo giáp” không chắc chắn thì thân máy sẽ bị hỏng nặng. Đây là một trong những lý do bạn cần kiểm tra máy, hoặc thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 8 để chúng đủ tiêu chuẩn và bảo vệ mai máy hoạt động tốt.

Ngoài ra, một số khách hàng lựa chọn thay nắp lưng nhằm loại bỏ các vết trầy xước, gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể của điện thoại. Vì vậy, khi bạn có ý muốn thay nắp lưng điện thoại, hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm, điều này giúp đảm bảo chất lượng của linh kiện được thay mới và cả nắp lưng khi thay cũng được bảo hành, bảo đảm chất lượng.

Địa chỉ thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 8 chuyên nghiệp-Chiêm Tài Mobile

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành và tiếp tục tin dùng dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại nói chung và thay linh kiện Samsung nói riêng, có thể đến ngay Chiêm Tài Mobile. Với các cam kết linh kiện zin mới, chính hãng 100%, kỹ thuật viên chuyên môn lâu năm, bảo hành đầy đủ…Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Khôi phục toàn diện Galaxy Note 8 như mới!

Đảm bảo quy trình thay nắp lưng điện thoại chất lượng và uy tín tại Chiêm Tài Mobile

Quy trình thay linh kiện, sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại tại Chiêm Tài Mobile đều có quy trình làm việc rõ ràng. Nhằm tránh những hiểu lầm không đáng có và đảm bảo quyền lợi cho bạn khi lựa chọn Chiêm Tài Mobile. Quy trình thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 8 sẽ theo trình tự như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra lỗi trên máy

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa, cũng như để nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chúc quý khách một ngày mua sắm vui vẻ