Thay pin iPad mini 1/2/3/4 chính hãng

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

TPIP1234
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
20/11/2020, 12:36 Đông Trương Thế ... .. xxx.xx.43023

Khi sử dụng bất cứ mặt hàng điện tử nào, dù muốn dù không, đến một thời điểm nào đó, bạn cũng phải đối mặt với tình trạng pin thiết bị bị hư hại và không còn hoạt động như mong muốn. Đặc biệt, đối với người sử dụng iPad Mini 1/2/3/4, nếu không sử dụng hợp lý thiết bị, tình trạng hư pin rất dễ xảy ra và gây ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

Vì đa số các thiết bị iPad 1/2/3/4 đều sử dụng pin Li-ion nên tuổi thọ trung bình của thiết bị thường dao động vào ngưỡng 400 lần nếu tính bằng số lần sạc đầy 100% và sạc đúng cách. Thế nhưng, con số này hoàn toàn có thể rút ngắn do một số nguyên nhân sau:

  • Điện thoại bị tác động mạnh bởi ngoại lực do làm rơi, rớt, chấn động lúc vô ý.
  • Điện thoại bị vào nước khiến các linh kiện trên máy bị nhúng nước kể cả pin.
  • Người dùng sạc không đúng cách, dùng cục sạc kém chất lượng hoặc cục sạc không dành cho iPad Mini.

Để khắc phục tình trạng pin bị chai hoặc hư hỏng, cách duy nhất bạn có thể làm là thay mới pin nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tự mình thay mới pin toàn bộ. Vì quá trình thay pin không hề đơn giản, bất cứ sai sót nào xảy ra đều có thể dẫn đến hư hại màn hình cảm ứng cũng như làm rối vị trí các linh kiện phức tạp bên trong máy. Chính vì vậy, bạn cần đem thiết bị của mình đến một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy như Chiếm Tài Mobile để nhờ tư vấn sửa chữa kịp thời.

Tại sao lại là Chiếm Tài Mobile mà không phải là một cửa hàng nào khác?

  • Chiếm Tài Mobile có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị di động cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy với chuyên môn cao và trang thiết bị sửa chữa hiện đại.
  • Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa và đem lại hiệu quả tốt nhất cho thiết bị của khách hàng.
  • Qúa trình sửa chữa, thay pin iPad Mini 1/2/3/4 diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gia của mình thay vì phải mỏi mòn chờ đợi.
  • Chiếm Tài Mobile cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi thiết bị sửa chữa và phụ kiện do phía chúng tôi cung cấp, đồng thời hỗ trợ tư vấn cho bạn trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu iPad của bạn gặp vấn đề, hãy đến với Chiếm Tài Mobile, dịch vụ sửa chữa thay pin iPad mini 1/2/3/4 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh sửa chữa iPad, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa khác. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, thay màn hình iPad cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể ghé cửa hàng tại địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để trải nghiệm trực tiếp. Hoặc tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website chiemtaimobile.vn. Trường hợp khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua