Thay pin Samsung Galaxy J7 Prime

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

hotline
6868676321226
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Pin Samsung Galaxy J7 Prime bị phồng, cần tìm kiếm nơi “chữa cháy” gấp, trước khi máy bị hư hỏng nặng? Đến ngay Chiêm Tài Mobile dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Prime uy tín và chất lượng, giúp bạn “xua tan” mọi âu lo về điện thoại!

Nguyên nhân chính dẫn đến pin Samsung Galaxy J7 Prime bị “Phồng”

Bạn là “túyp” người thường xuyên sử dụng điện thoại hoặc làm công việc yêu cầu sử dụng điện thoại liên tục. Và tất nhiên khi hết pin thì chúng ta cần phải sạc, tuy nhiên để máy hoạt động liên tục và sạc liên tục, kèm theo việc sạc không đúng cách, sẽ dẫn đến những “bất tiện” cho công việc và trải nghiệm của bạn.

Như chiếc Samsung Galaxy J7 Prime, đến từ thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới Samsung. Khi máy hoạt động quá công suất sẽ dẫn đến linh kiện Samsung bắt đầu “đình công”, xuống cấp. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến pin J7 Prime gặp trục trặc và dẫn đến chai, phồng pin…

Nguy cơ cháy nổ do pin điện thoại bị phồng là rất là cao, ngoài gây ra thiệt hại về tài sản, thì còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy hãy nhanh chóng mang máy đến các địa chỉ uy tín để kiểm tra và thay pin cho “dế yêu” của mình nhé!

Cam kết chất lượng khi thay pin Samsung Galaxy J7 Prime tại Chiêm Tài Mobile

Nhiều năm phấn đấu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì điện thoại. Thì cho đến nay, Chiêm Tài Mobile đã phát triển và là một trong những địa chỉ cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi thay pin Samsung Galaxy j7 Prime tại Chiêm Tài Mobile, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn sửa chữa miễn phí, cùng với tay nghề lâu năm của kỹ thuật viên, quá trình thay pin sẽ diễn ra nhanh chóng, không cần phải đợi lâu! Sau đây là từng bước quy trình thay linh kiện, khôi phục chức năng điện thoại.

Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Prime chuyên nghiêp tại Chiêm Tài Mobile

Quá trình từ lúc bắt đầu và tiếp nhận thay pin Samsung Galaxy J7 Prime sẽ diễn ra theo các bước sau. Sỡ dĩ quy trình sửa chữa được xây dựng, là nhằm giúp người tiêu dùng đảm bảo quyền lợi và tính minh bạch trong quá trình sửa chữa.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy tại cửa hàng và tiến hành kiểm tra

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chúc quý khách có một ngày mua sắm vui vẻ.