Thay pin zin hãng Samsung Galaxy S21 Ultra

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868071561882
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
02/11/2022, 22:15 admin ... ..t xxx.xx.34567

Điện thoại chai pin, phồng, nhanh hết pin? Điều này cho thấy đã đến lúc bạn cần “sắm” một chiếc pin mới cho máy rồi đó! Chiêm Tài Mobile có ngay sản phẩm chất lượng kết hợp với dịch vụ lâu năm, đáp ứng nhu cầu thay pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá, kiểm tra check lỗi nhanh chóng nhé! 

Dấu hiệu cho thấy đã tới lúc thay pin Samsung mới

Nếu bạn còn đang băn khoăn, liệu chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra của mình đã cần thay pin hay chưa. Tiếp tục sử dụng liệu có ổn? Tham khảo những dấu hiệu sau đây, để có thể đưa ra quyết định kịp thời nhé: 

  • Điện thoại sạc pin rất nhanh đầy và bị tụt pin nhanh: Đa phần các thiết bị hiện nay đều được trang bị chức năng sạc nhanh tuy. Tuy nhiên tình trạng pin Samsung chai, phồng thường xuất hiện các dấu hiệu như nhanh chóng sạc đầy 100%, nhưng thời lượng sử dụng thì ngược lại rất ngắn. Pin tụt “chóng mặt” chỉ sau vài lần lướt, sử dụng điện thoại. 
  • Pin điện thoại có dấu hiệu bị phồng: Trong trường hợp điện thoại bị chai pin, phồng pin. Chúng ta có thể nhận thấy chiếc điện thoại của mình bị cong lên hoặc sạc không vào pin. Ngoài cho thấy pin điện thoại có vấn đề thì đây còn là tình huống khá nguy hiểm có thể dẫn đến cháy nổ nếu không xử lý kịp thời.
  • Điện thoại sập nguồn khởi động lại liên tục: Đây cũng là một trong những dấu hiệu phổ biến gặp phải trong tình trạng máy đã bị chai pin , các bạn cũng nên lưu ý nhé.

Chất lượng pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra

Về chất lượng của các linh kiện Samsung chính hãng, chúng ta có thể thấy được chất lượng trực tiếp sau thời gian sử dụng. Dòng pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra hoàn thiện tốt, đạt chuẩn thương hiệu Samsung. Sản phẩm đảm bảo an toàn và độ bền tốt nhất. Đồng thời, còn tương đồng với model máy, mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu và ổn định. 

Đây là loại linh kiện được khuyên dùng khi người dùng có nhu cầu thay pin mới. Để có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng và dịch vụ, đến ngay Chiêm Tài Mobile để thay pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra nhé! 

Cam kết chất lượng khi thay pin Samsung Galaxy S21 Ultra tại Chiêm Tài Mobile

Nhiều năm nỗ lực phát triển lĩnh vực sửa chữa và bảo trì điện thoại. Thì đến nay, Chiêm Tài Mobile đã phát triển và là một trong những địa chỉ cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi thay pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra tại Chiêm Tài Mobile, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn sửa chữa miễn phí, cùng với tay nghề lâu năm của kỹ thuật viên, quá trình thay pin sẽ diễn ra nhanh chóng, không cần phải đợi lâu! Sau đây là từng bước quy trình thay linh kiện, khôi phục chức năng điện thoại.

Quy trình thay pin Samsung Galaxy S21 Ultra chuyên nghiệp tại Chiêm Tài Mobile

Quá trình từ lúc bắt đầu và tiếp nhận thay pin zin chính hãng Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ diễn ra theo các bước sau. Sỡ dĩ quy trình sửa chữa được xây dựng, là nhằm giúp người tiêu dùng đảm bảo quyền lợi và tính minh bạch trong quá trình sửa chữa.

Bước 1: Tiếp nhận máy ngay tại cửa hàng và nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra điện thoại

Bước 2: Kỹ thuật sẽ tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện điện thoại như pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Hy vọng bạn đã có những trải nghiệm hữu ích tại Chiêm Tài Mobile! 

Hình ảnh khách hàng đã mua