Thay thế nắp lưng zin new cho iPhone X

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
08/07/2023, 08:54 Huỳnh trâm ... ..đồng tháp xxx.xx.99255

Nắp lưng iPhone X bị nứt do va đập, không chỉ làm mất giá trị thẩm mỹ của chiếc điện thoại, mà nhiều trường hợp nặng còn có thể khiến cho chiếc điện thoại không thể hoạt động nước. Đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn dịch vụ thay thế nắp lưng zin new cho iPhone X, tại Chiếm Tài Mobile. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để lấy lại vẻ đẹp như ban đầu cho chiếc iPhone X của bạn. 

Những vấn đề cần biết về việc thay nắp lưng iPhone X:

Thay nắp lưng iPhone X là một thao tác khá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao cũng như sự hỗ trợ của phương tiện máy lọc hiện đại, vì thế người dùng không thể tự thay nắp lưng.

Việc thay nắp lưng cho iPhone X hầu như không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp cũng như chức năng sạc không dây của iPhone X, nếu như bạn chọn một trung tâm sửa chữa uy tín.

Tại Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sử dụng linh kiện thay thế là những chiếc nắp lưng zin new, vì thế thiết bị của bạn sẽ trở lại như mới sau khi thay nắp lưng.

Thay thế nắp lưng buộc phải tháo bung phần nắp lưng, vì thế sau khi thay thế tính năng chống nước của thiết bị sẽ bị mất đi.

Tại sao bạn nên chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế nắp lưng mới cho iPhone X.

  • Nắp lưng iPhone X là một linh kiện khá khó để thay thế. Chính vì thế nếu như muốn thay được một chiếc nắp lưng tốt, như nắp lưng zin thì lựa chọn những nơi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn.
  • Không chỉ thế những trung tâm sửa chữa lớn luôn áp dụng chính sách bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa của mình. Do đó bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn sau khi sửa chữa hoặc thay thế nắp lưng zin iPhone X tại những nơi này.
  • Những nơi sửa chữa uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những thành phần linh kiện chất lượng cao, sử dụng hệ thống máy móc, kỹ thuật sửa chữa hiện đại, giúp việc thay thế nắp lưng iPhone diển ra nhanh và độ hoàn thiện cao hơn.

Tất cả những yếu tố trên bạn đều có thể tìm được tại trung tâm sửa chữa điện thoại Chiếm Tài Mobile.

Quyền lợi khi chọn thay thế nắp lưng zin iPhone X tại Chiếm Tài Mobile.

  • Được thay thế nắp lưng iPhone X với chất lượng zin new như nắp lưng zin của máy.
  • Được hưởng chính sách bảo hành sau sửa chữa.
  • Quy trình sửa chữa được thực hiện bởi những kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật sửa chữa iPhone.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.
  • Mức giá sửa chữa hợp lý, được niêm yết cụ thể, phù hợp với mức giá thị trường.

Bạn cần thay nắp lưng zin new cho chiếc iPhone X của mình, hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, HCM. Tại đây bạn sẽ được kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy, bảo lỗi và báo giá cụ thể. Nếu như không có nhiều thời gian, khách hàng có thể tham khảo trước các dịch vụ sửa chữa iPhone khác của Chiếm Tài Mobile và giá sửa chữa TẠI ĐÂY. Hoặc vui lòng liên hệ số 1900.2667 (028)22.188.188 - 096.7979.799.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU