Thẻ nhớ HIKVISION Class 10 SDHC (16GB - 32GB - 64GB)

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6954273632700
Còn hàng
+
Mua ngay

Việc mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị di động, camera đã không còn xa lạ với nhiều người dùng. Chính vì vậy, các loại thẻ nhớ nói chung và thẻ nhớ HIKVISION SDHC (16GB - 32GGB - 64GB) nói riêng dưới đây sẽ là trang bị hợp lý và ổn định nhất. Đây sẽ là một giải pháp an toàn giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ, cài đặt và khởi động ứng dụng một cách mượt mà và ổn định.

Ưu điểm thẻ nhớ HIKVISION Class 10 SDHC

Là một thiết bị đến từ HIKVISION, đây được biết đến là thương hiệu uy tín và nổi tiếng với các dòng camera chất lượng cao. Chính vì vậy người dùng có thể an tâm với độ ổn định cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu mượt mà của thẻ nhớ Class 10 16GB - 32GB - 64GB này.


Thẻ nhớ chuyên nghiệp để giám sát

Thẻ nhớ HIKVISION Class 10 được thiết kế đặc biệt để ghi lại video giám sát, bảo vệ dữ liệu trên cả máy ảnh và điện thoại. Cụ thể tốc độ đọc lên tới 100 MB/s và tốc độ ghi lên đến 30 MB/s giúp bạn có thể ghi lại và lưu trữ an toàn, ổn định những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày.
 

Sản phẩm liên quan

Thiết kế nhỏ gọn, thích nghi tốt

HIKVISION Class 10 16GB là thẻ nhớ flash SD cực kì nhỏ trong khi dung lượng lưu trữ lên đến 16GB. Bạn có thể tùy chọn mở rộng lưu trữ trên nhiều loại máy tính bảng, smartphone và camera khác nhau. Đặc biệt là khả năng chống sốc, chống tia X, chịu được nhiệt độ cao, thấp thích nghi rộng rãi ở mọi môi trường làm việc giúp bảo vệ tập tin của người dùng được an toàn trong mọi tình huống.