Thiết bị cảnh báo, cảm biến khói Aqara JTYJ-GD-HS90/LM

1.100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970504211438
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model JTYJ-GD-HS90/LM
Kích thước ɸ100 x 50mm (bao gồm cả tấm lắp)
Khối lượng Khoảng 190g
Loại pin Pin kiềm 2 x AA (số 5)
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 55°C
Độ ẩm làm việc 5 ~ 93% RH
Điện áp làm việc 3V DC
Âm thanh báo động > 80dB (cách chuông báo 3m)
Tuổi thọ pin 2 năm

Aqara JTYJ-GD-HS90/LM, thiết bị cảnh báo khói cực kì hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự an toàn cho con người cùng các tài sản quan trọng, giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi đám cháy xảy ra để từ đó có những biện pháp phù hợp nhằm ngăn chặn các vụ cháy, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của.

(*) Không cần kết nối Internet thông qua cổng trung tâm, bởi vì thiết bị cảnh báo khói Aqara đã được tích hợp sẵn thẻ NB-IoT của Viễn thông Trung Quốc. Trong trường hợp nhà mất điện hoặc mất kết nối, nó vẫn có thể phát ra báo động nhắc nhở ngay trên ứng dụng Mijia. Đồng thời, nó còn hỗ trợ nhiều thông báo cùng lúc và có thể chia sẻ với 5 người dùng trong ứng dụng để mọi người nhận được cảnh báo kịp thời và có những biện pháp đối phó phù hợp nhất nhằm ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra.

Báo động âm thanh lớn trong phạm vi 3m

Cảm biến quang điện có độ nhạy cao được sử dụng để phát hiện nhanh mọi loại khói lửa và thông báo ngay cho người dùng để dập tắt lửa kịp thời. Cụ thể, khi nồng độ khói đạt đến ngưỡng cảnh báo, thiết bị báo khói sẽ chuyển sang chế độ báo cháy và phát ra âm thanh lũy tiến có decibel cao, kết hợp với đèn nháy màu đỏ để nhắc nhở người dùng với âm thanh báo động lên đến 80dB trong phạm vi 3m.

Buồng khói ẩn được thiết kế độc đáo, có khả năng chống bụi và chống côn trùng, giúp làm giảm báo động giả do việc tích tụ bụi hàng ngày gây ra. Hệ thống tự động kiểm tra cũng được trang bị nhằm phát hiện nhanh những bất thường trong trạng thái hoạt động của thiết bị và hiển thị rõ ràng ngay trên App để người dùng thuận tiện theo dõi.

Kết nối App, tạo liên kết với nhiều thiết bị thông minh

Báo động khói Aqara còn hỗ trợ kết nối với App Mijia và tạo liên kết với nhiều thiết bị trong hệ thống nhà thông minh để thực hiện giám sát an ninh và đưa ra các biện pháp khẩn cấp nhằm ngăn ngừa hỏa hoạn xảy ra. Trong trường hợp phát hiện ra nguy hiểm, nếu sản phẩm đang liên kết với ổ cắm thông minh thì ổ cắm sẽ động ngắt nguồn ngay lập tức để đảm bảo an toàn, tránh gây cháy nổ.

Sản phẩm liên quan

Lưu ý: Thiết bị báo khói Aqara (phiên bản NB-IoT) có thể được kết nối với App Mijia mà không cần cổng kết nối, nhưng nếu nó được liên kết với ổ cắm thông minh (Zigbee), nó cần được trang bị cổng kết nối tương ứng.

Ngoài ra, cảm biến khói Aqara (NB-IoT) còn hỗ trợ liên kết với camera IP để người dùng thuận tiện theo dõi và đưa ra giải pháp ứng phó kịp thời. Khi đám cháy được phát hiện, video mà camera ghi lại sẽ được gửi sang ứng dụng Mijia để bạn có thể kiểm tra tình hình trong thời gian thực và loại bỏ hỏa hoạn ngay từ khi mới bắt đầu.

Thông qua App, người dùng còn có thể dễ dàng tắt tiếng, nhận thông báo nhắc nhở pin yếu, thay đổi trạng thái hoạt động chỉ bằng những thao tác đơn giản ngay trên điện thoại mà không cần phải tháo lắp, leo lên, leo xuống bất tiện.

Đạt chứng nhận an toàn, lắp đặt dễ dàng

Thiết bị báo khói của Aqara đã đạt được chứng nhận CCC về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo độ tin cậy cực cao. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài được làm bằng vật liệu chống cháy cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cực tốt, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong hoạt động bình thường khi hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh đó, chip công suất thấp được tích hợp nên tuổi thọ pin của thiết bị có thể được sử dụng đến 2 năm trong điều kiện bình thường.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model JTYJ-GD-HS90/LM
Kích thước ɸ100 x 50mm (bao gồm cả tấm lắp)
Khối lượng Khoảng 190g
Loại pin Pin kiềm 2 x AA (số 5)
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 55°C
Độ ẩm làm việc 5 ~ 93% RH
Điện áp làm việc 3V DC
Âm thanh báo động > 80dB (cách chuông báo 3m)
Tuổi thọ pin 2 năm