Cảm biến người, chuyển động Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM

290.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6934177723438
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model RTCGQ02LM
Kích thước sản phẩm Φ30.2 x 33.3mm (không có giá đỡ)
Loại pin CR2450
Khối lượng sản phẩm 19g (không có giá đỡ)
Kết nối không dây Bluetooth 5.0
CMIIT ID 2020DP12044
Nhiệt độ hoạt động -10 °C - 50 °C
Khoảng cách phát hiện 7m
Góc phát hiện 130°

Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM phiên bản cảm biến chuyển động thế hệ mới mà người dùng nhà thông minh của Xiaomi không thể bỏ qua. Thiết bị giúp phát hiện chuyển động con người, vật nuôi, ánh sáng,...có độ chính xác cao đồng thời cũng được hỗ trợ liên kết với nhiều thiết bị nhà thông minh khác.

Phát hiện chyển động chính xác

Cảm biến Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM có thể được đặt trong phòng, hành lang, đầu giường,... để theo dõi chuyển động của người hoặc vật nuôi một cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, trên phiên bản thế hệ thứ 2 này Xiaomi còn đặc biệt bổ sung thêm chức năng nhận diện ánh sáng và bóng tối của môi trường xung quanh. Nghĩa là người dùng có thể thực hiện các liên kết thông minh trong nhiều tình huống khác nhau về ánh sáng ban ngày và bóng tối ban đêm mà không cần phải sử dụng thời gian cố định để thiết lập.

Đồng bộ APP, liên kết thông minh

Thông qua App Mijia thông minh người dùng có thể kiểm tra nhật kí làm việc của cảm biến chuyển động cũng như tình trạng pin, cường độ tín hiệu cổng Bluetooth và các thông tin khác bất kì lúc nào. Đồng thời, khi pin ở trạng thái yếu thì App cũng thực hiện thông báo nhắc nhở cho người dùng.

Đặc biệt, khi kết hợp cảm biến Xiaomi gen 2 với các thiết bị trong nhà thông minh thì các thiết bị như đèn, máy lọc không khí,...sẽ tự động được bật khi phát hiện chuyển động của người. Hay cũng có thể gửi cảnh báo nếu phát hiện ai đó đột nhập vào nhà bạn. Tự động tắt các thiết bị như điều hòa, máy lọc không khí,...khi không có ai ở nhà để bạn yên tâm hơn khi ra ngoài.

Kết nối Bluetooth 5.0, pin tuổi thọ cao

So với thế hệ đầu tiên, Cảm biến người, chuyển động Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM đã chuyển đổi kết nối không dây từ Zigbee sang Bluetooth 5.0. Người dùng chỉ cần thêm thiết bị trực tiếp và cổng Bluetooth gần đó sẽ tự động kết nối các thiết bị với internet mà không cần phải thêm chúng theo cách thủ công.

Viên pin CR2450 tiêu chuẩn được trang bị có thể cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm mà không cần phải thay pin mới (con số này có thể thay đổi trong môi trường thực tế).

Sản phẩm liên quan

Vật liệu cao cấp, đi kèm chân giá đỡ linh hoạt

Cảm biến Xiaomi RTCGQ02LM có lớp vỏ sử dụng vật liệu chống tia cực tím với độ bền cao, không dễ đổi màu sau thời gian sử dụng.

Đặc biệt với giá đỡ đi kèm, cảm biến có thể được đặt hoặc dán theo ý muốn và hỗ trợ nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau như đặt phẳng, dán tường và đảo ngược. Kích thước nhỏ gọn còn giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model RTCGQ02LM
Kích thước sản phẩm Φ30.2 x 33.3mm (không có giá đỡ)
Loại pin CR2450
Khối lượng sản phẩm 19g (không có giá đỡ)
Kết nối không dây Bluetooth 5.0
CMIIT ID 2020DP12044
Nhiệt độ hoạt động -10 °C - 50 °C
Khoảng cách phát hiện 7m
Góc phát hiện 130°