Thiết bị thu wifi 2 ăng-ten Mercury MW300UH

160.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868166405243
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Nếu là một người dùng máy tính bàn, chăc chắc điều khiến cho bạn cảm thấy khó chịu nhất là nó không thể kết nối với mạng không dây, như laptop hay điện thoại. Lý do đơn giản là do hầu như chúng không được trang bị anten thu sóng wifi. Giải pháp cho vấn đề này đó là sử dụng những chiếc ăng-ten thu wifi rời, như thiết bị thu wifi 2 ăng-ten Mercury MW300UH.

Mercury MW300UH 2 ăng-ten là một thiết bị thu sóng wifi dành cho các thiết bị máy tính để bàn không được trang bị ăng-ten wifi cho kết nối không dây. Thiết bị này sẽ được kết nối với máy tính thông qua cổng USB và đảm nhiệm vai trò như một ăng-ten thu sóng wifi, tương tự như trên laptop và các thiết bị di động khác. giúp chiếc máy tính có thể sử dụng kết nối không dây để kết nối với internet.

Sản phẩm liên quan khác:

Mercury MW300UH có thiết kế khá đơn giản và gọn gàng. Với một chiếc đế nhỏ để người dùng có thể cố định thiết bị trên mặt bàn. Thiết bị được trang bị đến 2 ăng-ten, hứa hẹn sẽ cho khả năng thu nhận tín hiệu tốt hơn. ăng-ten cũng có thể điều chỉnh được các hướng khác nhau để mang lại khả năng bắt sóng tốt nhất.

ăng-ten thu wifi Mercuty MW300UH được trang bị giao thức 11IEEE n/b/g, cho khả năng tương thích với nhiều thiết bị router wifi khác nhau. Nó có thể cho tốc độ tối đa lên đến 300Mbps. Theo lý thuyết, tốc độ truy cập nhanh gắp 6 lần so với chuẩn wifi G đã khá cũ.

Thao tác cài đặt đơn giản với đỉa CD bên trong. Chỉ trong vài phút, thiết bị máy tính của bạn đã có thể kết nối wifi thông qua chiếc ăng-ten rời này. Điều hạn chế mà người dùng gặp phải khi sử dụng máy bàn từ trước đến nay, giờ đây đã dc giải quyết một cách đơn giản chỉ bằng một thiết bị nhỏ nhắn.

Ngoài ra, với thiết bị này chúng ta cũng có thể biến thiết bị của mình thành một điểm phát wifi để chia sẽ kết nối cho những thiết bị khác cùng kết nối.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị wifi khác.