Thước đo điện tử Duka Small Q

450.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6971720840204
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Duka
Model Small Q
Vật liệu vỏ hợp kim nhôm + silicone
Màn hình màn hình LCD 1.8inch
Kích thước 53 x 53 x 15mm
Trọng lượng 35g
Phạm vi đo 9.99m
Tổng phạm vi tích lũy 99.99m
Độ chính xác ±0.5%
Thời gian đèn nền 30-180 giây
Pin 200mAh 0.74Wh
Giao diện sạc Type-C

VIDEOS

Thước đo điện tử Duka Small Q là một thiết bị hữu ích, giúp đơn giản hóa các thao tác đo đạc, hỗ trợ tối đa vào việc đo đường cong và mặt phẳng không đồng đều. Bên cạnh đó với số liệu đo chính xác cùng tính linh hoạt, di động, sản phẩm sẽ là một thiết bị không thể thiếu đối với dân kỹ thuật.

Lí do nên sở hữu Thước đo điện tử Duka Small Q

Thước đo điện tử Duka Small Q có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ 10 tính năng đo khá thú vị. Bên cạnh đó cảm biến và bộ đo trong thước đo được nhập khẩu từ nước ngoài cho khả năng đo chính xác hơn. Thời lượng pin dài cũng là một điểm đáng chú ý của sản phẩm này.

Thiết kế nhỏ gọn, linh động

Thước đo điện tử Duka có thiết kế dạng hình tròn tương tự như các thước đo khác. Tuy nhiên thước đo Duka nhỏ bằng 1/3 và nhẹ bằng 1/4 so với thước dây truyền thống bằng thép. Cụ thể với độ dày chỉ 15mm cùng trọng lượng nhẹ chỉ 35g, Small Q khá thuận tiện để người dùng mang theo sử dụng ở bất cứ lúc nào.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ 10 chức năng đo, độ chính xác cao

Điểm độc đáo của thước đo điện tử Duka đó là sản phẩm hỗ trợ tới 10 chức năng đo khác nhau chỉ với 3 phím điều khiển khá đơn giản, dễ dàng đáp ứng các nhu cầu đo lường khác nhau của người dùng. Cụ thể thước có khả năng đo đường thẳng, đo cung tròn, đo đường cong tùy ý, đo bề mặt không đều, đô đường kính hình trụ.. Bên cạnh đó thước đo được trang bị tính năng nhắc nhở và hỗ trợ đèn chiếu sáng, khá thuận tiện khi người dùng làm việc trong môi trường thiếu sáng.

Ngoài ra thước đo điện tử hỗ trợ các phép đo đơn trong phạm vi từ 0 đến 9.99m và tổng khoảng cách đo tối đa là 99.99m. Thước cũng có khả năng tự động lưu trữ dữ liệu đo với tối đa là 10 phép đo. Bên cạnh đó thước cũng hỗ trợ khả năng chuyển đổi đơn vị khá thuận tiện.

Vật liệu cao cấp, tuổi thọ pin dài

Thước đo Small Q được trang bị màn hình LCD 1.8inch cho các thông số hiển thị khá rõ nét. Bên cạnh đó vật liệu bên ngoài gia công nên thiết bị là hợp kim nhôm cao cấp cùng silicone mềm dẻo, quá trình xử lý CNC giúp tăng độ bền bỉ cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bên trong thước đo là bộ vi xử lý cùng cuộn cảm TDK nhập khẩu, bộ mã hóa kỹ thuật số và bánh răng cho các phép đo được chính xác hơn với tỷ lệ sai số là ±0.5%. Bên cạnh đó vi xử lý tiêu thụ pin cực thấp, vì vậy dù thước đo Duka được trang bị pin lithium polymer có dung lượng 200mAh. Nhưng với mỗi lần sạc đầy cho khoảng cách đo lên tới 3000m, thời gian chờ là 200 ngày. Với giao diện sạc Type-C tiên tiến, với 5 phút sạc người dùng có thể sử dụng sản phẩm được 2 giờ.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Duka
Model Small Q
Vật liệu vỏ hợp kim nhôm + silicone
Màn hình màn hình LCD 1.8inch
Kích thước 53 x 53 x 15mm
Trọng lượng 35g
Phạm vi đo 9.99m
Tổng phạm vi tích lũy 99.99m
Độ chính xác ±0.5%
Thời gian đèn nền 30-180 giây
Pin 200mAh 0.74Wh
Giao diện sạc Type-C

VIDEOS