Tinh dầu thay thế Shamood

80.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6922420403428
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Shamood
Dung tích 5ml
Thời hạn sử dụng 3 năm

Tinh dầu là một trong các sản phẩm làm thơm được nhiều người dùng ưa chuộng. Và nếu bạn đang tìm kiếm tinh dầu thay thế cho các thiết bị của mình thì Tinh dầu thay thế Shamood sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Lí do nên trang bị Tinh dầu thay thế Shamood

Các sản phẩm làm thơm như máy xông tinh dầu hoặc kẹp thơm tinh dầu là sự lựa chọn của người dùng khi cần loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu của không gian sống hoặc không gian xe. Tất nhiên sau quá trinh sử dụng, người dùng sẽ cần thay đổi loại tinh dầu mới. Tinh dầu thay thế Shamood với mùi hương tự nhiên cùng nguyên liệu cao cấp, đem lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp cải thiện tâm trạng của người dùng.

Nhiều mùi hương khác nhau

Tinh dầu xông phòng Shamood có 4 loại mùi hương khác nhau cho người dùng tùy ý lựa chọn theo sở thích. Bao gồm mùi hawii ocean lấy cảm hứng từ mùi gió biển hòa quyện với hơi nước ẩm ướt trong không trung. 3 tầng hương của mùi này gồm hương đầu táo xanh bergamot, hương giữa đinh hương thảo mộc và hương cuối hổ phách nhựa thơm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và mới lại thì mùi hương Cologne sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Cologne lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới với sự tinh khiết, tươi mới và bí ẩn. 3 tầng hương của mùi này gồm hương đầu thảo quả cao thảo, hương giữa hoa hồng cam quế và hương cuối gỗ đàn hương.

Nếu bạn tìm kiếm một mùi hương quen thuộc thì Orange blossom được sinh ra dành cho bạn. Với cảm hứng từ sự dịu nhẹ của hoa cam bị bốc hơi bởi sức nóng của mặt trời, kèm theo màu xanh của thảo mộc, tràn ngập xung quanh, mùi hương Orange blossom sở hữu 3 tầng hương gồm hương đầu trà xanh, hương giữa cam quýt bergamot, hương cuối gỗ đàn hương.

Và cuối cùng mùi hương Black Currant sẽ là sự lựa chọn dành cho những người ngọt ngào. Black Currant khiến người dùng có cảm giác làn da sẽ được ngâm với hương thơm trái cây dịu ngọt. 3 tầng hương của mùi này gồm hương đầu lá xanh bergamot, hương giữa hoa lili và hương cuối gỗ đàn hương hổ phách

QCách để thêm tinh dầu cho Kẹp thơm khử mùi ô tô?
A

Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên đổ 1 nửa chai tinh dầu vào kẹp thơm. Sau khi hương thơm phai dần bạn có thể thêm tinh dầu 1 lần nữa

QNhững sản phẩm nào phù hợp để dùng tinh dầu?
A

Các sản phẩm kẹp thơm khử mùi hoặc bất cứ sản phẩm nào dùng được tinh dầu

QTinh dầu sử dụng được trong bao lâu?
A

Do môi trường sử dụng khác nhau, nồng độ phát xạ mùi và thời gian lưu hương cũng sẽ khác nhau. Theo kết quả kiểm tra của phòng thí nghiệm thì có thể kéo dài khoảng 30 ngày

THÔNG SỐ

Thương hiệu Shamood
Dung tích 5ml
Thời hạn sử dụng 3 năm