Túi đeo thắt lưng đa năng Xiaomi

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Xiaomi là một thương hiệu được đánh giá cao ở nhiều thị trường. Khỏi đầu từ một nhà sản xuất thiết bị di động, đến nay Xiaomi đã có đến hàng trăm sản phẩm và có mặt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ riêng các sản phẩm công nghệ. Đặc biệt là các sản phẩm về balo, túi xách, và túi đeo thắt lưng đa năng Xiaomi là một trong số những sản phẩm đó.

Túi đeo thắt lưng Xiaomi đa năng là một sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm balo túi xách thời trang. Sản phẩm được thiết kể để đeo trước bụng, kích thước nhỏ đủ để người dùng có thể mang theo những thiết bị cần thiết như bóp tiền, điện thoại, mắt kính cùng với nhiều thiết bị khác. Túi được gia công từ chất liệu sợi nilon khá chắc chắn và bền bỉ. Vị trí các đường chỉ may trên sản phẩm, được may khá chắc chắn và độ chi tiết khá cao.

Phần đai đeo được cũng được gia công từ chất liệu vải khá chắc chắn. Tuy nhiên nó lại không được trang bị lớp lót cũng như không có độ co giản, việc này sẽ khiến người dùng không được thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Tuy nhiên sẽ không phải là một hạn chế lớn đối với người dùng. Giống như nhiều sản phẩm túi đeo, Balo khác, trên túi đeo đa năng Xiaomi mới, chúng ta cũng nhận thấy sự xuất hiện của các chi tiết da tại các vị trí khóa kéo và trên phần logo MI. Góp phần làm nổi bật sản phẩm và tôn lên sự sạng trọng cho người dùng cũng như sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang được Chiêm Tài Mobile phân phối. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU