Xe điện 1 bánh tự cân bằng Ninebot One A1 (S2)

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868841367926
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Clip quảng cáo New Ninebot One A1 First look

Segway Ninebot kể từ khi ra mắt xe điện cân bằng, có rất nhiều người sử dụng như là một phương tiện di chuyển đường bộ, trẻ em thì thích thú dùng nó để vui chơi, các doanh nghiệp thì sử dụng để cho nhân viên di chuyển trong các Resort, giao thức ăn, giao hàng nhanh, các doanh nhân thì dùng di chuyển trong nhà xưởng rộng hàng ngàn m2 .v.v.
 
Sử dụng xe cân bằng hàng ngày rất tiện lơi và có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 
Ninebot One có kiểu dáng nhỏ gọn và chỉ có 1 bánh, trọng lượng 10.5kg. Pin dung lượng 155Wh, sạc đầy trong 3 giờ, tải trọng tối đa là 120kg.
 
Bánh xe 14-inch, tốc độ tối đa lên đến 18km / h, chạy được 15km mới hết pin. viền xung quanh có đèn LED RGB chạy dài rất đẹp mắt, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Ninebot One A1 cũng dành sẵn 1 chỗ cho bạn nâng cấp pin. Bạn có thể mua thêm một pin nữa để nâng cấp lên tốc độ tối đa 20km / h, thời gian sử dụng cũng được tăng gấp đôi lên 30 km, nhưng trọng lượng sẽ tăng lên là 11.4kg.
 
Ninebot One A1 kết nối thông qua Bluetooth 4.0 và APP Ninebot qua HDH iOS và Android. Phần mềm điều khiển rất trực quan và dễ xem. Giúp mình xem được pin còn bao nhiêu, giới hạn tốc độ của xe, tắt xe, khi chạy sẽ hiển thị tốc độ đang chạy là bao nhiêu. Nâng cấp firmware nếu có phiên bản mới, ngoài ra phần mềm còn là mạng xã hội giúp kết nối tất cả người chơi Ninebot lại với nhau, xem các biểu đồ đi xe, tìm bạn bè đi gần đó. Ngoài nâng cấp pin, Ninebot One A1 cũng cung cấp một loạt các phụ kiện được bán riêng, bao gồm đế chống chân xe, nẹp, 2 bánh nhỏ giúp cân bằng xe và sạc nhanh,
 
xe-dien-1-banh-tu-can-bang-ninebot-one-a1-s2
xe-dien-1-banh-tu-can-bang-ninebot-one-a1-s2 2