Bộ đèn LED sau thay thế cho xe Ninebot mini

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
09/06/2021, 22:33 Huynh Thuc Quy ... ..IC PHOENIX, TTĐT CHÍ LINH, TP VŨNG TÀU xxx.xx.20560

Như chúng ta đã biết, trên xe Ninebot mini được nhà sản xuất bố trí đèn led chiếu sáng ở phía trước và đèn hậu ở phía sau, đầy đủ như trên mọi phương tiện giao thông khác. Tuy nhiên với gầm xe khá thấp và đặc biệt là phần phía sau, nơi rất khó để quan sát. Chính vì thế mà phần đèn sau rất dễ va chạm và dẫn đến trầy xước cũng như nứt vỡ. Hiểu được điều đó nhà sản xuất đã cũng cấp cho người dùng bộ đèn LED sau thay thế cho xe Ninebot mini, dành cho những người có nhu cầu thay thế bộ đèn mới cho chiếc xe của mình.

Bộ sản phẩm đèn LED sau thay thế cho xe Ninebot mini được thiết kế với 2 dải đèn led cố định trên phần nhựa đen ở 2 bên. Hệ thống dây điện, được thiết kế đi cùng với khớp nối. Giúp cho việc tháo lắp diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

Bộ đèn led sẽ giúp mang lại vẻ đẹp như ban đầu cho chiếc xe Ninebot mini của bạn. Giúp cho việc sử dụng xe an toàn hơn, khi người đi sau có thể nhận ra bạn và tránh được bạn khi di chuyển trên đường.

Sản phẩm hiện được được cung cấp chính hãng tại Chiêm Tài Mobile, cùng với các sản phẩm xe điện tự cân bằng và phụ kiện khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container