Adapter lightning to audio 3.5mm chính hãng Apple

140.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

iPhone 7,8 hay iPhone X, iPhone XS không có jack audio 3.5 mm, nhưng bạn vẫn muốn tận dụng những chiếc tai nghe jack 3.5 cũ của mình. Đơn giản, chỉ cần có Adapter lightning to 3.5mm chính hãng Apple, món phụ nhỏ giúp người dùng có thể kết nối chiếc iPhone của mình với những tai nghe 3.5mm.

Khác với những chiếc Adapter lightning to 3.5mm đang có mặt trên thị trường, đến từ các bên phụ kiện thứ 3. Sản phẩm Adapter Dongle được Chiêm Tài Mobile cung cấp là sản phẩm zin Apple. Chính vi thế, người dùng có thể an tâm về độ bền cũng như tính tương thích của sản phẩm với chiếc iPhone của mình.

Cũng vì là một sản phẩm chính hãng, chính vì thế Adapter có độ hoàn thiện rất tốt, dây cáp khá mềm nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ. Phần cổng audio và jack cắm lightning hoàn thiện rất tỉnh xảo, các pin tiếp xúc được mạ vàng với độ chi tiết rất cao.

Video giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm:

Adapter lightning to 3.5mm chính hãng Apple có 1 đầu là cổng audio 3.5mm, trong khi đầu còn lại là jack cắm Lightning, nơi liên kết với cổng lightning trên chiếc iPhone của người dùng. Adapter Dongle sẽ giúp chuyển đổi tính hiệu âm thanh từ cổng lightning sang 3.5mm để truyền đến tai nghe của bạn, tương tự như việc kết nối tai nghe vào cổng 3.5mm trên những chiếc iPhone thế hệ cũ.

Adapter có thể kết nối và làm việc tốt với mọi loại tai nghe sử dụng jack 3.5mm. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng mà tai nghe có thể hỗ trợ cho các thiết bị iPhone. Có thể nghe gọi một cách bình thường thông qua Adapter chứ không bị giới hạn như trên những chiếc adapter giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh khách hàng đã mua