Bao silicone cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh gen 2C

30.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Chất liệu Silicone
Tương thích Pin dự phòng 20000mAh gen 2C Xiaomi
Màu sắc trắng, đen, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh biển

Với chất liệu nhựa ABS đi cùng màu sáng trắng, nếu như không giữ cẫn thận, chỉ sau 1 thời gian sử dụng viên pin 20000mAh gen 2C của bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang màu cháo lòng với rất nhiều vết xước. Chình vì thế, để giữ cho viên pin như mới thì trang bị những chiếc bao silicone bảo vệ cho pin dự phòng Xiaomi 20000mAh gen 2C là một điều vô cùng cần thiết.

Được thiết kế dành cho pin sạc dự phòng 20000mAh gen 2C của Xiaomi. Bao silicone sẽ giúp cho viên pin luôn như mới, hạn chế ảnh hưởng từ tác động bên ngoài đến viên pin, hạn chế vết trầy xước. Giữ cho viên pin của bạn luôn như mới. Bao silicone được thiết kế để ôm sát lấy thân pin, vì thế bạn sẽ không cảm thấy sự lỏng lẻo hay ộp ẹp.

Lớp vỏ silicone cũng được thiết kế với những chấm nhỏ li ti trên cả 2 mặt. Giống như cách thiết kế mà nhà sản xuất Xiaomi đã làm trên mẫu pin sạc 20000mAh gen 2C của mình, giúp tạo cho cảm giác cầm chắc chắn hơn và đồng thời như một nét thiết kế làm cho bao silicone bảo vệ bớt đi sự đơn điệu rẻ tiền. Bao silicone bảo vệ cho pin 20000mAh gen 2C được thiết kế cùng với nhiều màu sắc, giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Chất liệu Silicone
Tương thích Pin dự phòng 20000mAh gen 2C Xiaomi
Màu sắc trắng, đen, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh biển

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU