Bộ 7 đầu vít Wowbits cho thiết bị đặc biệt Wowstick

150.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn gặp khó khăn khi cần tháo lắp thiết bị của mình, do chúng sử dụng cơ cấu ốc vít đặc biệt mà rất khó để có thể tìm được trên thị trường. Hãy yên tâm bởi vì chúng ta đã có bộ sản phẩm 7 đầu vít Wowbits cho thiết bị đặc biệt. Bộ dụng cụ tháo lắp đặc biệt được wowtation sản xuất dành riêng cho các thiết bị dùng chuẩn ốc vít chuyên dụng.

Sản phẩm liên quan:

Bộ 7 đầu vít Wowbits đặc biệt là bộ sản phẩm gồm các dạng đầu vít đặc biệt mà chúng ta rất hiếm khi gặp trên các thiết bị hàng ngày. Kích thước nhỏ, kết hợp với hình dạng đầu vít khác biệt khiến cho việc tháo lắp trở nên khó khăn hơn, nếu như không có những đầu vít đặc biệt tương ứng. Bộ dụng cụ sẽ được trang bị 7 dạng đầu vít khác nhau, cụ thể chúng ta sẽ có 1 đầu lục giác H0.9. Đầu vít U2.6 dành cho vít 2 cạnh bên. 2 đầu vít Y2Y2.5 lần lượt là các đầu sao 3 cánh. Cùng với đó chúng ta cũng có 2 đầu vít tam giác kích thước 2.3mm và 2.5mm. Cuối cùng là 1 đầu vít vuông.

Tất cả 7 đầu vít trong bộ đầu vít đặc biệt này đều được làm từ chất liệu hợp kim cứng cáp, mang lại cho các đầu vít độ bền cao và hạn chế sự biến dạng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó tất cả các đầu vít đều được đặt trong một chiếc hộp nhựa hình trụ, Phần nắp hộp có thể đóng mở một cách dễ dàng. Khi nhấn mở nắp các đầu vít bên trong sẽ tự động đưa ra ngoài, giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nắp hộp chứa đầu vít cũng là một miếng nam châm nhỏ, nơi người dùng có thể sử dụng để giữ những con vít sau khi tháo ra. Một trang bị khá hữu ích, mang đến sự tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với những gì mà bộ 7 đầu vít Wowbits cho thiết bị đặc biệt mang lại chắc chắn đây là một bộ dụng cụ mà bạn đang tìm kiếm. Nó sẽ giúp cho việc sửa chữa các thiết bị phức tạp của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU