Tấm cố định vít từ tính Wowpad

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Bên cạnh các sản phẩm tua vít điện và các bộ đầu vít thay thế chuyên dụng cho kỹ thuật viên sửa chữa. Nhà sản xuất Wowtation cũng giới thiệu một sản phẩm không kém phần quan trọng. Đó chính là miếng cố định vít từ tính Wowpad, một phần của bộ dụng cụ sửa chữa có giá trị khá quan trọng. Góp phần giúp cho việc sửa chữa hoàn thành nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Sản phẩm liên quan khác:

Miếng cố định vít từ tính Wowpad thực chất chỉ là một tấm nhựa mỏng màu đen. Tuy nhiên nó không giống như những tấm nhựa bình thường khác, mà đây là một tấm nhựa từ tính. Với đặc tính này nó có thể hút và giữ cố đụng các vật thể kim loại có tính từ. Cụ thể ở đây, nhiệm vụ của sản phẩm này đó là dùng để giữ cố định ốc vít sau khi được tháo ra khỏi thiết bị.

Việc này tưởng như đơn giản nhưng thật ra tấm cố định vít Wowpad có giá trị khá lớn trong quá trình làm việc của một kỹ thuật viên. Nó có thể giúp bạn nhớ được vị trí của từng con vít trên thiết bị, tránh được tình trạng lắp nhầm vít. Vừa có thể tránh mất vít vừa có thể giúp quá trình tháo và lắp cũng diễn ra nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt đối với người dùng phổ thông và các kỹ thuật viên mới vào nghề thì đây sẽ là một món đồ nghề không thể thiếu.

Tấm cố định vít từ tính wowpad được thiết kế nhỏ gọn, với kích thước cụ thể là 148mm chiều dài và 90mm chiều rộng. Nó không quá lớn để gây mất nhiều không gian làm việc của bạn, lại có thể giúp công việc diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU