Lõi lọc thay thế cho bình lọc nước Viomi L1

180.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
19/02/2023, 19:56 Nhật ... .. xxx.xx.58880

Bình lọc nước mini Viomi L1 là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người bằng cách lọc là thanh trùng vi khuẩn có hại, mang đến nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt. Thành phần quan trọng nhất của bình lọc đó là phần cột lọc. Mỗi cột lọc chỉ cho thời gian sử dụng trong 6 tuần. Vì thế người dùng cần đến những bộ lọc Viomi thay thế để thay mới khi cột lọc cũ đến hạn.

Về cơ bản bộ lọc là thành phần chính của một chiếc bình lọc nước, nếu như không có bộ lọc thì những tạp chất sẽ không từ nước sẽ không thể nào được làm sạch trước khi được đem sử dụng. Với bình lọc nước mini Viomi. Bộ lọc sẽ phụ trách giai đoạn làm sạch đầu tiên, đó là lọc tạp chất từ nước bẫn trước khi đưa đến công đoạn diệt khuẩn bằng tia UV.

Bộ lọc thay thế cho bình lọc nước Viomi L1 được làm từ chất liệu hạt nhựa trao đổi ion natri Purolite (hạt Cation Purolite hoặc hạt Purolite C-100), thường được dùng để xử lý nước. Giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn ngay trong bộ lọc. Ngoài ra, bộ lọc được thiết kế cho phép tăng khả năng trao đổi lưu lượng nước, giúp người dùng có thể nhanh chóng uống nước sau khi lọc. Theo nhà sản xuất, lõi lọc Viomi có thể cho nước đi qua đã qua và có thể sử dụng nước trong vòng 3 phút sau khi đi đổ nước vào bình.

Bên trong bộ lọc là nhiều lớp vật chất, giúp giữ lại những tạp chất từ nước bẫn, những loại tạp chất lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với cấu tạo nhiều lớp, bộ lọc Viomi sẽ đảm bảo cung cấp cho người nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất, không cặn.

Chất liệu và cấu tạo của bộ lọc Viomi L1 được sản xuất với cùng một dây chuyền và mẫu thiết kế. Vì thế người dùng có thể yên tâm hơn về độ bền cũng như hiệu quả và khả năng lọc của sản phẩm bộ lọc Viomi thay thế.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để được trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ số điện thoại 0282211.6688 và  website: www.chiemtaimobile.vn để biết thêm thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU