Bộ sạc nhanh chính hãng cho xe điện Ninebot mini Pro 120W

850.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
07/12/2021, 09:52 Anh tú ... .. xxx.xx.23999

THÔNG SỐ

Input AC 100-240V, 50/60Hz, <=2.0A
Output 63V/120W
Thời gian sạc 2.5 giờ

 

Sở hữu một chiếc xe Ninebot mini và bạn thường xuyên sử dụng chúng thì dung lượng pin sẽ luôn là vấn đề mà bạn cần chú trọng quan tâm. Hãy để bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini Pro dưới đây giúp bạn có được thời gian trải nghiệm thoải mái nhất, và không bị gián đoạn bởi dung lượng pin hạn chế trên xe Ninebot mini.

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini pro được trang bị công suất lên đến 120W vô cùng mạnh mẽ cung cấp dòng điện 63V khi sạc pin cho xe. Chính vì vậy mà đã rút ngắn được thời gian sạc chỉ còn 2.5 giờ tăng tốc độ sạc hơn 70% so với các bộ sạc thông thường khác.

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini

Trọn bộ bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini bao gồm 1 adapter có dây đi kèm cùng bộ nguồn 3 chân được trang bị. Kết cấu cực kì gọn nhẹ và đơn giản chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn mang chúng theo để sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu sạc pin cho xe của mình.

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini

Trên adapter nhà sản xuất đã trang bị 1 đèn LED nhỏ khi đèn phát sáng màu xanh là báo hiệu cho người dùng biết thiết bị đã được sạc đầy. Ngoài ra bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini còn được trang bị cơ chế tự động ngắt nguồn điện cung cấp khi thiết bị đã được sạc đầy nhằm bảo vệ tuổi thọ cho pin của xe ninebot.

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini

Sản phẩm liên quan

Đặc biệt trên bộ sạc cũng được trang bị các cơ chế an toàn vô cùng thông minh như bảo vệ ngắn mạch, quá nhiệt, quá dòng,… nhằm đảm bảo an toàn cho cả người dùng và thiết bị khi xảy ra các sự cố.

Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini

Hiện tại, Bộ sạc nhanh cho xe điện Ninebot mini pro đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu xe Ninebot và phụ kiện mà bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Input AC 100-240V, 50/60Hz, <=2.0A
Output 63V/120W
Thời gian sạc 2.5 giờ

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU