Bộ tua vít điện đa năng Wowstick 1S

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
24/11/2020, 00:51 Đào Chí Quyết ... .. Hậu lộc Thanh hoá xxx.xx.41111

Video Giới thiệu Bộ vít đa năng Wowstick A1 và 1S

Bộ vít thông minh Wowstick 1S gồm 5 bộ phần chính: Bút vít 1s, hộp đựng các đầu vít , hộp tích hợp đựng vít vừa là đế đứng để sạc bút vít, bộ phận cáp sạc và một miếng kim loại hít ốc vít. Tuy có 5 phần nhưng đó là một chỉnh thể vô cùng hoàn hảo.
 

 

Bên cạnh bộ sản phẩm Wowstick A1, Wowtation còn một bộ sản phẩm khác cũng thú vị không kèm so với người anh em A1 của mình. Vâng đó là bộ tua vít điện đa năng Wowstick 1S. Một bộ thiết bị tháo lắp chuyên dụng dành cho những người làm công việc sữa chữa và thích mày mò khám phá. Một sản phẩm giúp cho việc tháo lắp và sửa chữa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Sản phẩm liên quan:

Bộ tua vít điện đa năng Wowstick 1S cũng là một bộ thiết bị tháo lắp chuyên dành cho việc tháo lắp các chi tiết có kích thước nhỏ. Tuy nhiên ngoài bộ sản gồm 1 chiếc tua vít điện, một tấm nam châm giữ vít, đi cùng với môt chiếc đế sạc kiêm hộp chứa 10 đầu vít phổ biến để người dùng có thể thay thế cho nhiều thiết bị khác nhau, giống như bộ sản phẩm A1. Bộ sản phẩm wowstick 1S còn được tặng kèm thêm 1 bộ 7 đầu vít dùng cho tháo lắp các thiết bị gia dụng.

Chi tiết bộ sản phẩm:

 • Kích thước: 15 × 175mm.
 • Chất liệu: nhôm, hợp kim magie.
 • Trọng lượng: 217g.
 • Tốc độ vòng tua: 100 vòng/phút.
 • Momen xoắn: 0.2 - 3 Nm.
 • Pin: Li-ion dung lượng 320mAh.
 • Sạc: DC5V - 500mA.
 • Thời gian làm việc: từ 5 đến 6 giờ.
 • Thời gian sạc: 30 phút.
 • Bộ 10 đầu vít: 2 đầu (-) SL1.5, SL3.0 là; 3 đầu vít 4 cạnh PH000, PH00, PH1 là các đầu; 2 đầu vít sao 6 cánh T5, T6 chuyên dùng cho Macbook; 2 đầu vít sao 5 cánh P2, P6 dành cho iPhone, iPad; 1 đầu vít lục giác H3.0.
 • Bộ 7 đầu vít cho thiết bị gia dụng: 2 đầu vít 4 cạnh PH0, PH2; 2 đầu (-) SL2.0, SL3.5; 3 đầu vít lục giác H1.5, H2.5, H3.0.
 • Đế từ giữ ốc vít: 90 × 148mm.

 

Giống như người anh em của mình, tua vít điện đa năng Wowstick 1S được thiết kế nhỏ gọn, trong hình dáng của một chiếc bút máy, với kích thước của thể chỉ 15 × 175mm. Kích thước nhỏ gọn, cho phép người dùng có thể cầm và sử dụng dễ dàng chỉ bằng 1 tay duy nhất.

Toàn bộ phần thân của tua vít điện được nhà sản xuất làm hoàn toàn bằng nhôm cao cấp. Vì thế mà trông sản phẩm sẽ khá sang trọng, cứng cáp đồng thời trọng lượng khá nhẹ chỉ 217g. Trên thân tua vít điện 1S cũng có 2 phím bấm, một phím tròn đảm nhiệm chức năng bật tắt đèn LED ở phía đầu, phím dài còn lại để điều khiển chiều xoay của tua vít, giúp vặn ra hoặc vào tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đầu tua vít ngoài trục xoay, chúng ta còn nhận thấy sự xuất hiện của 3 đèn LED giúp cung cấp ánh sáng trong những môi trường thiếu sáng. Nâng cao độ chính xác thao tác của người dùng. Tua vít điện 1S sử dụng động cơ điện mini đặt bên trong cho tốc độ quay lên đến 100 vòng/phút. Cung cấp năng lượng để motor có thể hoạt động là viên pin Li-ion dung lượng 320mAh.  Với dung lượng pin như thế, có thể chiếc tua vít này có thể làm việc từ 5 đến 6 giờ.

Giống như bộ sản phẩm A1, bộ tua vít điện đa năng 1S cũng đi kèm với một chiếc đế sạc. Cho phép người dùng sạc lại cho thiết bị khi cắm vào đế sạc. Đây cùng là nơi chứa 10 chiếc đầu vít để thay thế, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Cụ thể chúng ta sẽ có 2 đầu vít SL1.5, SL3.0 là 2 đầu (-). 3 đầu vít PH000, PH00, PH1 là các đầu vít 4 cạnh. Đầu T5, T6 là 2 đầu vít sao 6 cánh chuyên dùng cho Macbook. 2 đầu vít P2, P6 là các đầu vít sao 5 cánh dành cho iPhone, iPad và cuối cùng là 1 đầu vít lúc giác H3.0.

Khác với bộ sản phẩm A1, trên bộ tua vít 1S nhà sản xuất bổ xung thêm 1 bộ 7 đầu vít chuyên dành cho tháo lắp các thiết bị gia dụng. Đầy là một bổ xung hợp lý trên bộ sản phẩm, với bổ xung này chúng ta có thể mở rộng khả năng tháo lắp cho thiết bị.

Ngoài những thành phần chính như tua vít điện, đế sạc kiêm hộp để đầu vít, bộ vít cho thiết bị gia dụng. Nhà sản xuất cũng không quên trang bị cho bộ sản phẩm tua vít điện đa năng wowstick 1S miếng từ kích thước 90 × 148mm, làm nơi giữ ốc vít sau khi tháo ra khỏi thiết bị. Tránh trường hợp thất lạc rơi rớt ốc vít trong quá trình tháo lắp

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU