Bộ vỏ chống nước cho Yi action camera 4K

450.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yi
Chất liệu nhựa PU, Kính ultra white B270 từ Đức
Khả năng truyền ánh sáng 98,5%
Độ sâu khuyến cáo ≤ 40m
Tương thích Yi action camera 4K, Yi action 4k Discovery, Yi action 4K lite, Yi action 4K+

Nếu là một tín đồ của dòng sản phẩm camera hành động, thì chắc chắn bạn biết đến cái tên Yi Action camera 4K của Xiaomi. Với những tính năng vượt trội về quay phim và chụp hình. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của chiếc camera hành động này, là nó không được trang bị tính năng chống nước, điều rất cần ở một chiếc camera hành động. Vì thế để tối ưu cho sản phẩm của mình, mới đây Yi đã cung thêm cho người dùng bộ vỏ chống nước cho Yi action camera 4K. Một phụ kiện giúp sản phẩm có thể hoạt động dưới nước một cách bình thường.

Theo thời gian, các thiết bị công nghệ như camera, điện thoại, đồng hồ đều trang bị khả năng chống nước. Giúp thiết bị có thể “sống” tốt dù cho đang ở trong môi trường nước, ẩm ướt. Bộ phụ kiện vỏ chống nước được Yi sản xuất gần đây, là một bổ sung nhỏ dành cho chiếc Yi action camera 4k. Giúp nâng cấp thiết bị trở thành một chiếc camera có khả năng hoạt động dưới nước tuyệt vời.

Bộ vỏ chống nước cho Yi camera 4K, được sản xuất dành riêng cho sản phẩm Yi action camera 4k cao cấp. Vì thế mà kích thước và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm, từ chất liệu đến gia công đều cho thấy sự vượt trội so với các thế hệ vỏ chống nước trước đây.

Toàn bộ phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa PU cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu. Phần vỏ được thiết kế dạng trong suốt hoàn toàn, người dùng vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn bộ chiếc camera ngay cả khi nó được đeo vỏ chống nước. Ống kính của vỏ chống nước sử dụng chất liệu là kính siêu trắng B270. Mang lại khả năng truyền ánh sáng lên đến 98,5%, cho hình ảnh độ nét cao ngay cả khi sử dụng trong môi trường nước.

Các vị trí có độ hở cao như phần nắp, nút bấm chụp hình trên thân vỏ chống nước Yi 4K đều được trang bị các phần cao su, giúp chiếc vỏ này có thể chống nước ở độ sâu 40m. Để bảo vệ cho chiếc camera Yi 4K tốt hơn, những vị trí như phía trong ống kính, phần viền phía trong nơi tiếp với màn hình camera đều được trang bị 1 lớp Silicon. Chức năng của những chi tiết này là hạn chế rung chấn trong quá trình sử dụng và giữ chiếc camera nằm yên trong lớp vỏ.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị khi sử dụng trong môi trường nước. Bộ vỏ chống nước này được trang bị cơ chế khóa nắp 2 lớp. Giúp ngăn tình trạng vô tình mở nắp do sơ ý, hạn chế thấp nhất và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc camera Yi action 4K của bạn.

Bên cạnh vỏ chống nước, bộ sản phẩm còn đi kèm với 1 khớp nối giúp liên kết chiếc vỏ với các thành phần khác. Hỗ trợ cho việc sử dụng thiết bị camera cho nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm camera thể thao Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yi
Chất liệu nhựa PU, Kính ultra white B270 từ Đức
Khả năng truyền ánh sáng 98,5%
Độ sâu khuyến cáo ≤ 40m
Tương thích Yi action camera 4K, Yi action 4k Discovery, Yi action 4K lite, Yi action 4K+

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU