Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Bóng Đèn

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hầu như tất cả các thiết bị đều được trang bị những công nghệ thông minh, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm cuộc sống hiện đại nhất. Trong đó có thể kể đến bóng đèn LED thông minh được sử dụng phổ biến và thay thế bóng đèn sợi đốt nhằm tiết kiệm điện hơn và tích hợp các tính năng thông minh.

Bóng đèn LED thông minh Yeelight Smart LED Bulb 1SE

Việc lắp đặt và sử dụng bóng đèn thông minh giúp chúng ta có thể kết nối chúng qua internet dễ dàng, có thể tự điều chỉnh ánh sáng, cài đặt giờ và thậm chí là có thể sử dụng qua chuyển động con người. Và mặc dù sở hữu nhiều tính năng thông minh nhưng những chiếc bóng đèn LED này lại có mức giá khá hợp lý, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi phân khúc người dùng.

Bóng đèn LED thông minh là gì?

Bóng đèn LED thông minh Yeelight Smart LED Bulb 1SE

Bóng đèn LED thông minh là loại bóng đèn phát sáng khi có dòng điện chạy qua và có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau như điện thoại thông minh hoặc remote. Bóng đèn LED thông minh được trang bị một số tính năng như có thể thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng, hẹn giờ, tích hợp loa phát nhạc hoặc có thể phát sáng khi có chuyển động con người,...

Bóng đèn thông minh hoạt động cần smartphone, máy tính bằng hoặc hub vì chúng sử dụng các tiêu chuẩn giao tiếp như Bluetooth, Wifi, Zigbee,...

Ưu điểm bóng đèn LED thông minh

Bóng đèn LED dây tóc thông minh Yeelight YLDP23YL

Không cần bật/tắt thủ công

Sử dụng bóng đèn thông minh bạn không cần phải tìm công tắc cơ để bật hay tắt đèn khi sử dụng mà bạn có thể sử dụng smartphone, công tắc cảm ứng để tắt đèn. Chính vì vậy, bóng đèn thông minh sẽ rất tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là vào ban đêm, tránh được những tai nạn ngoài ý muốn cho người già và trẻ nhỏ khi sử dụng.

Điều khiển linh hoạt

Với bóng đèn thông minh bạn có thể bật/tắt, điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt qua smartphone hoặc giọng nói. Đặc biệt, khi được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, bóng đèn có thể được lập trình để hoạt động cùng với thiết bị khác được kết nối với hệ thống tự động trong nhà.

Phù hợp với mọi không gian

Bóng đèn LED thông minh Aqara ZNLDP12LM

Bóng đèn thông minh có thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng. Hầu hết các bóng đèn thông minh đều có đuôi đèn E27 phổ biên tại Việt Nam nên sẽ rất dễ thay thế.

Siêu tiết kiệm

Sử dụng bóng đèn thông minh, bạn không phải mất chi phí đầu tư vào công tắc, bảng điện mà chỉ cần điều chỉnh trực tiếp bằng smartphone hoặc remote. Bạn cũng không còn quên tắt đèn, dễ dàng kiểm soát hơn giúp tiết kiệm điện tối đa. Ngoài ra, tuổi thọ trung bình bóng đèn cao và mức độ tiêu thụ điện năng thấp, có nhiều loại công suất khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua bóng đèn LED thông minh tại Chiêm Tài

Bóng đèn LED dây tóc thông minh Yeelight YLDP23YL

Bạn đang cần lắp đặt một chiếc bóng đèn thông minh cho ngôi nhà của mình, bạn cần tìm địa chỉ cung cấp và lắp đặt bóng đèn thông minh uy tín, chính hãng. Thì Chiêm Tài sẽ là một gợi ý tốt mà bạn nên tham khảo. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã bóng đèn Xiaomi chính hãng, chất lượng tốt cùng dịch vụ lắp đặt tận nhà nhanh chóng. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 1900.2667.