Bóng đèn LED thông minh inncap (phiên bản màu)

210.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6973036810025
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu inncap
Giao diện E27
Công suất 7.5W
Thông lượng ánh sáng 800lm
Chỉ số kết xuất màu >80
Phạm vi nhiệt độ màu 2700-6500K
Điều chỉnh màu sắc RGB
Chất liệu nhựa, nylon

VIDEOS

Bóng đèn LED thông minh inncap một lựa chọn nguồn sáng lý tưởng cho mọi không gian, mọi nhu cầu sử dụng khác nhau từ làm việc, sinh hoạt đến giải trí,…

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Ưu điểm Bóng đèn LED thông minh inncap

Khác với các loại bóng đèn thông thường, inncap hỗ trợ đến 3 lựa chọn ánh sáng lạnh, ánh sáng ấm và ánh sáng màu tùy chỉnh dễ dàng. Bên cạnh đó, bóng đèn còn hỗ trợ kết nối điều chỉnh qua smartphone, điều khiển giọng nói, liên kết với các sản phẩm thông minh khác. Chính vì vậy, với người dùng đang muốn xây dựng hệ thống nhà thông minh thì đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên kết, điều khiển thông minh

Bóng đèn LED thông minh inncap được đặc biệt đồng bộ với App Mijia hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ màu, độ sáng, tắt/mở,…loại bỏ sự rắc rối của thao tác điều chỉnh thủ công. Hơn nữa, việc điều chỉnh từ xa qua App còn giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển đèn mọi lúc mọi nơi dù ở xa nhà. Đặc biệt là hỗ trợ điều khiển giọng nói XiaoAI, chuyển đổi hẹn giờ linh hoạt.

Hiển thị, chuyển đổi ánh sáng chất lượng cao

Bóng đèn LED inncap hoạt động với công suất chỉ 7.5W nhưng cho độ sáng đạt đến 800 lumens, nhiệt độ màu có thể điều chỉnh từ 2700-6500K, hỗ trợ 16 triệu màu ánh sáng khác nhau. Cụ thể với bóng đèn inccap thì người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi ánh sáng lạnh (trắng), ánh sáng ấm (vàng) và ánh sáng màu. Từ đó đáp ứng cho mọi nhu cầu chiếu sáng khác nhau từ sinh hoạt, làm việc, trang trí đến đèn ngủ,…trong gia đình.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi không gian

Bóng đèn LED thông minh inncap sử dụng đuôi đèn E27 thông thường, nên việc lắp đặt, sử dụng của người dùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, đèn được làm bằng vật liệu nhựa trắng cùng PC với độ bền cao, đường truyền ánh sáng xa và độ đồng đều màu sắc được ổn định hơn. Chính vì vậy với bóng đèn LED inncap thì người dùng có thể linh hoạt lắp đặt ở mọi không gian gia đình từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp đều vô cùng hợp lý và tinh tế.

THÔNG SỐ

Thương hiệu inncap
Giao diện E27
Công suất 7.5W
Thông lượng ánh sáng 800lm
Chỉ số kết xuất màu >80
Phạm vi nhiệt độ màu 2700-6500K
Điều chỉnh màu sắc RGB
Chất liệu nhựa, nylon

VIDEOS