Bóng đèn LED thông minh Yeelight W3 (Đơn sắc)

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868070561932
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Model YLDP007
Đui đèn E27
Công suất định mức 8W
Quang thông 900 lumens
Công suất đầu vào 100 – 240V ~  50/60 Hz 0.07A
Nhiệt độ sáng 2700k
Kết nối không dây Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz
Kích thước ∅  60 x 118 mm

Bạn đang tìm kiếm bóng đèn vừa tiết kiệm điện năng, hỗ trợ smarthome và đặc biệt là mức giá tốt thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bóng đèn LED thông minh Yeelight W3.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

 

Tại sao bạn nên sở hữu bóng đèn LED thông minh Yeelight W3

Bóng đèn LED thông minh Yeelight W3 với việc sử dụng công nghệ mới giúp bóng đèn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ sáng lên đến 2700K, tiêu tốn ít năng lượng hơn, đặc biệt còn có thể điều khiển bằng giọng nói và sử dụng trợ lý ảo.

Thiết kế ánh sáng độc đáo cho bất kỳ không gian nào

Ngoài việc chỉnh độ sáng của bóng đèn LED thông minh Yeelight W3 và nhiệt độ màu lên đến 2700K để tạo ra bầu không khí độc đáo vào bất cứ dịp nào, từ các bữa tối ngày lễ, đoàn tụ gia đình, đêm xem phim với bạn bè đến một bữa tiệc hẹn hò, lãng mạn ...

Tận hưởng thao tác đơn giản và thuận tiện với ứng dụng Yeelight

Wi-Fi tích hợp và ứng dụng Yeelight cho phép bạn cài đặt bóng đèn một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí không cần sử dụng các bộ điều khiển trung tâm hoặc các thiết bị bổ sung, toàn bộ quá trình được cấu hình cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của các khả năng mà ứng dụng đưa ra. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể điều khiển từ xa bóng đèn Yeelight W3 của mình - bật hoặc tắt đèn, cũng như đặt lịch làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng một số cảnh có sẵn và thậm chí tạo cảnh của riêng bạn.

Sản phẩm liên quan

Điều khiển từ xa với trợ lý thông minh của bạn

Bóng đèn LED thông minh Yeelight W3 (có thể điều chỉnh độ sáng) tương thích với Trợ lý Google, Amazon Alexa, IFTTT và Samsung SmartThings. Thêm nó vào hệ thống bạn sử dụng hàng ngày và vận hành thuận tiện tất cả các thiết bị thông minh của bạn từ một ứng dụng duy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trợ lý thông minh của mình để điều khiển bóng đèn LED W3 bằng giọng nói - chỉ với một vài từ đơn giản, bạn có thể tắt hoặc bật đèn một cách tiện lợi mà không cần di chuyển khỏi vị trí!

 

Điều khiển nhiều bóng đèn đồng thời

Bạn muốn sử dụng nhiều hơn một bóng đèn Yeelight? Bóng đèn LED Yeelight W3 cho phép điều khiển nhóm, có nghĩa là bạn không phải bật và điều chỉnh từng thiết bị riêng lẻ. Tạo nhóm bằng ứng dụng - sau khi thực hiện, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột hoặc một lệnh thoại đơn giản để vận hành nhiều bóng đèn cùng một lúc.

Một cách tiết kiệm tiền hiệu quả

Bóng đèn LED thông minh Yeelight W3 thân thiện với môi trường và cũng tiết kiệm năng lượng 1 cách đáng kinh ngạc. Ở chế độ chờ, nó chỉ tiêu thụ khoảng 0,3w. Bạn không còn phải lo lắng về việc hóa đơn tiền điện của mình quá cao. Yeelight sử dụng thiết bị điện tử được tối ưu hóa để cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm tiền bạc.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Model YLDP007
Đui đèn E27
Công suất định mức 8W
Quang thông 900 lumens
Công suất đầu vào 100 – 240V ~  50/60 Hz 0.07A
Nhiệt độ sáng 2700k
Kết nối không dây Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz
Kích thước ∅  60 x 118 mm